3 chiếc ô tô số tự động mới giá chỉ 200 triệu đồng dân Việt ‘phát thèm’

Giấc mơ ô tô giá rẻ luôn luôn là mong muốn của đa số chúng ta. Và cũng không quá khó để tìm ra được những chiếc xe ấy. Cùng Choxe.net tìm hiểu về 3 chiếc xe mới có giá chỉ 200 triệu đồng.

Hyundai i20 

Hyundai i20 mới số tự động không chỉ có giá cả phải chăng hơn so với phiên bản cũ mà còn hiệu quả hơn rất nhiều. Động cơ xăng 1.2 lít-CVT kết hợp mang lại hiệu suất tổng thể khá tốt. Hơn bao giờ hết, cabin chất lượng cao là đặc điểm nổi bật của xe. Tuy nhiên, điểm đáng tiếc là có sự khác biệt lớn về tính năng và giá cả giữa hai phiên bản đang được bán trên thị trường.

Giá Hyundai i20 tự động:

1.2 AT Magna Executive giá Rs 7.09 lakh (khoảng 237 triệu đồng)

1.2 AT Asta giá Rs 8.22 lakh (khoảng khoảng 275 triệu đồng)

Honda Jazz 

Honda Jazz có không gian lớn và vô cùng tiện lợi. Hiệu suất xe được đánh giá tốt. Tuy vậy, Zazz bị đánh giá là không được trang bị nhiều tiện ích như các đối thủ và giá cũng đắt hơn.

Giá bán của Honda Jazz số tự động:

S: Rs 7,78 lakh (khoảng 260 triệu đồng)

V: giá 8,55 Rs lakh (khoảng 286 triệu đồng)

(Theo Autocarindia)

 Maruti Suzuki Baleno 

Một hộp số CVT trơn tru kết hợp với động cơ xăng 1.2 lít là những gì được tích hợp trong chiếc Maruti Suzuki Baleno số tự động. Chiếc xe hoạt động rất hiệu quả với cabin rộng rãi mặc dù một số chi tiết bằng nhựa khiến cho chiếc xe hơi rẻ tiền.

Giá của Maruti Suzuki Baleno giá tự động dao động từ  Rs 7,21 lakh (khoảng 241 triệu đồng) với phiên bản 1,2 Delta AT;  bản 1,2 Zeta AT có giá 7,81 Rs lakh (khoảng 261 triệu đồng) còn bản  1,2 Alpha AT giá 8,52 Rs lakh (khoảng 285 triệu đồng)

Xem thêm: Top xe cũ giá rẻ đáng mua nhất trên thị trường hiện nay

Nguồn tin: Autocarindia

No votes yet.
Please wait...

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.