Bán xe county 29 chỗ cũ đời 2010 – Cơ hội mua xe County giá tốt

Cuối những năm 90, Hyundai County đã xuất hiện trên thị trường dưới dạng dòng xe ô tô vận tải hành khách. Kể từ khi xuất hiện Hyundai County dần trở thành một trong những sản phẩm độc quyền trong phân khúc xe vận tải hành khách hạng trung 20-30 chỗ ngồi. Hôm nay Choxe.net sẽ giới thiệu đến quý độc giả một số địa chỉ để bán xe Hyundai County cũ 2010 giá tốt nhất.

Trước tiên cùng tìm hiểu một số ưu điểm của xe Hyundai County

Đầu tiên nói về mức giá, Hyundai County là một chiếc xe vận tải du lịch có giá thành tốt, tiện nghi tiêu chuẩn vừa đủ cho 1 chiếc xe hạng trung, sử dụng máy dầu tiết kiệm nhiên liệu, khả năng vận hành tốt và là chiếc xe hoạt động cực kỳ bền bỉ. Nếu bạn đang có nhu cầu cần mua xe 29 chỗ đã qua sử dụng thì Hyundai County là một lựa chọn phù hợp.

hyundai county cũ

hyundai county cũ

hyundai county cũ

Một số hình ảnh về xe Hyundai County trên trang Choxe.net

Ưu điểm tiếp theo đó là Hyundai County là dòng xe lắp ráp trong nước dưới dạng nhập khẩu 3 hoặc 2 cục từ Hàn Quốc và được nhà máy Hyundai Hàn Quốc chuyển giao công nghệ kĩ thuật theo tiêu chuẩn quốc tế nên chất lượng xe luôn làm hài lòng khách hàng sử dụng. Chính do đó, xe Hyundai County phù hợp với nhiều kiểu địa hình ở Việt Nam. Bên cạnh thiết kế độc đáo và bắt mắt, Hyundai County còn là mẫu xe du lịch có khoang nội thất rộng rãi, đáp ứng cho nhu cầu di chuyển đường dài.

Một số nhà máy lắp ráp xe Hyundai County

Một số nhà máy lắp ráp xe Hyundai County đang hoạt động như: Đồng Vàng, Tracomeco, Đô Thành, Ngô Gia Tự với các sản phẩm như Hyundai County Deluxe, Hyundai County Limousine, Hyundai E-County, Hyundai E-County XL, Hyundai County One,… tương ứng là các phiên bản Hyundai County thân ngắn (Hyundai County Tiêu chuẩn), Hyundai County thân dài (Hyundai County Long Body) với các lựa chọn tiện nghi ghế ngồi 2-2/1-3, nội thất tiêu chuẩn/châu Âu, dàn điều hòa gầm/mui, cửa sổ liền/mở, cửa gập điện/gập tay,….

Bán xe 29 chỗ cũ thành phố Hồ Chí Minh

Các bạn có thể dễ dàng tìm thấy cho mình một chiếc xe Hyundai County cũ, mới thông qua các Đại lý Hyundai được ủy quyền chính thức hoặc tham khảo giá xe Hyundai County cũ trong mục ô tô đã qua sử dụng trên trang Choxe.net. Tham khảo một số liên kết bán xe Hyundai County sau đây:

Bán xe Hyundai County Limousine 2018

Bán xe Hyundai County ONE 2017

Bán xe ô tô Hyundai County Limousine K29SL 2017

Bán xe Hyundai County Nhập 3 Cục Hyundai 2017

Bán xe Hyundai County 2017

Bán xe Hyundai County Thân Dài 2017

Bạn đang có nhu cầu mua bán xe Hyundai County? Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại
0929 085 774 để có giá tốt nhất

Quý độc giả có thể tham khảo thêm 1 vài dòng xe Hyundai County trên trang Choxe.net qua link sau: Mua bán, trao đổi xe Hyundai County giá rẻ.

My Ly (Tổng hợp)

Rating: 5.0/5. From 6 votes.
Please wait...

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.