Bán xe county 29 chỗ đã qua sử dụng uy tín, chất lượng

Xe Hyundai County luôn là mẫu xe được nhiều người lựa chọn ở phân khúc xe cũ. Hôm nay Choxe.net sẽ giới thiệu đến quý độc giả một vài địa chỉ mua bán xe County 29 chỗ đã qua sử dụng với mức giá ưu đãi.

Xe Hyundai County có gì để đánh bại đối thủ cùng phân khúc?

Xe Hyundai County là một chiếc xe vận tải du lịch có giá thành tốt, có khả năng tiết kiệm nhiên liệu, tiện nghi tiêu chuẩn vừa đủ đáp ứng cho 1 chiếc xe hạng trung. Nếu bạn đang có nhu cầu cần mua xe 29 chỗ đã qua sử dụng thì Hyundai County là một lựa chọn phù hợp

bán xe county 29 chỗ  bán xe county 29 chỗ

Một số hình ảnh về xe Hyundai County trên trang Choxe.net

Để mua bán, trao đổi xe Hyundai County cũ, mới vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại
0929 085 774

Ưu điểm tiếp theo đó là Hyundai County là dòng xe lắp ráp trong nước dưới dạng nhập khẩu 3 hoặc 2 cục từ Hàn Quốc và được nhà máy Hyundai Hàn Quốc chuyển giao công nghệ kĩ thuật theo tiêu chuẩn quốc tế nên chất lượng xe luôn làm hài lòng khách hàng sử dụng. Chính do đó, xe Hyundai County phù hợp với nhiều kiểu địa hình ở Việt Nam. Bên cạnh thiết kế độc đáo và bắt mắt, Hyundai County còn là mẫu xe du lịch có khoang nội thất rộng rãi, đáp ứng cho nhu cầu di chuyển đường dài.

Một số dòng xe Hyundai County được nhiều người ưa chuộng

Hyundai County Deluxe, Hyundai County Limousine, Hyundai E-County, Hyundai E-County XL, Hyundai County One,… tương ứng là các phiên bản Hyundai County thân ngắn (Hyundai County Tiêu chuẩn), Hyundai County thân dài (Hyundai County Long Body) với các lựa chọn tiện nghi ghế ngồi 2-2/1-3, nội thất tiêu chuẩn/châu Âu, dàn điều hòa gầm/mui, cửa sổ liền/mở, cửa gập điện/gập tay,….

Bán xe 29 chỗ cũ thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực khác

Các bạn có thể dễ dàng tìm thấy cho mình một chiếc xe Hyundai County cũ, mới thông qua các Đại lý Hyundai được ủy quyền chính thức hoặc tham khảo giá xe Hyundai County cũ trong mục ô tô đã qua sử dụng trên trang Choxe.net.  Tham khảo một số liên kết bán xe Hyundai County sau đây:

Bán xe Hyundai County Limousine 2018

Bán xe Hyundai County ONE 2017

Bán xe ô tô Hyundai County Limousine K29SL 2017

Bán xe Hyundai County Nhập 3 Cục Hyundai 2017

Bán xe Hyundai County 2017

Bán xe Hyundai County Thân Dài 2017

Bạn đang có nhu cầu mua bán xe Hyundai County 2010 hay các đời khác của xe County? Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0929 085 774 để có giá tốt nhất

Link tham khảo xe Hyundai County trên trang Choxe.net được chia theo từng năm

Giá xe Hyundai County cũ 2008

Giá xe Hyundai County cũ 2009

Giá xe Hyundai County cũ 2010

Giá xe Hyundai County cũ 2011

Giá xe Hyundai County cũ 2012

Giá xe Hyundai County cũ 2013

Giá xe Hyundai County cũ 2014

Giá xe Hyundai County cũ 2015

Giá xe Hyundai County cũ 2016

Giá xe Hyundai County cũ 2017

Giá xe Hyundai County cũ 2018

Quý độc giả có thể tham khảo thêm thông tin bán xe Hyundai County 29 chỗ cũ trên trang Choxe.net qua link sau: Mua bán, trao đổi xe Hyundai County giá rẻ.

My Ly (Biên tập)

Rating: 5.0/5. From 2 votes.
Please wait...

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.