Bảng giá bảo dưỡng xe Kia cập nhật mới nhất tại Việt Nam

Cập nhật bảng giá bảo dưỡng xe kia, các dịch vụ bảo trì, dịch vụ bảo dưỡng định kỳ xe ô tô kia tại Việt Nam, bảo dưỡng các dòng xe Morning, Rio, Cerato, Optima, Rondo, Sorento, Sedona… trên toàn quốc.

Chi phí bảo dưỡng xe kia định kỳ, dịch vụ bảo dưỡng các dòng xe ô tô Kia chính hãng tại Việt Nam có chi phí khá mềm, chất lượng dịch vụ bảo dưỡng cũng được người tiêu dùng đánh giá cao, sự thuận tiện trong công tác dịch vụ nhờ hệ thống trung tâm dịch vụ trải rộng cả nước.

Xem thêm: Thông số kỹ thuật Mazda 3 2022 – Đánh giá chi tiết xe Mazda 3

Xem thêm: Giá xe Mazda 3 2022 cập nhật mới nhất: Ưu đãi cực sốc trong tháng

Xem thêm: Bảng giá xe ô tô Mazda 2022 cập nhật mới nhất tháng

Bảng giá dịch vụ xe KIA được áp dụng cho các dòng xe Kia theo định kỳ các mốc KM, bao gồm tiền công dịch vụ kiểm tra tổng thể, thay thế phụ tùng và vật tư thay thế. Ở các mốc KM thì vật tư bảo dưỡng định kỳ bao gồm:

bảng giá bảo dưỡng xe kia

5.000 KM – 15.000 Km – 25.000 Km…(cấp nhỏ): Thay thế dầu động cơ
10.000 KM – 30.000 Km… (cấp trung bình): Thay thế dầu động cơ, lọc nhớt động cơ
20.000 Km – 60.000 Km… (cấp trung bình lớn): Thay thế dầu động cơ, lọc nhớt động cơ. kiểm tra thắng, lái, lọc gió, điều hoà, dầu trợ lực lái, dầu hộp số, gạt mưa, chiếu sáng, lốp xe…
40.000 Km – 80.000 Km… (cấp lớn): Thay thế dầu động cơ, lọc nhớt động cơ, lọc xăng, lọc gió, dầu hộp số, dầu phanh, dầu trợ lực lái, nước làm mát, bugi…

Mời quý đọc giả tham gia group facebook Otosaigon – Trên đường thiên lý – nơi giao lưu với các anh em đam mê và yêu thích ô tô trên toàn quốc.

Bảng giá bảo dưỡng xe Kia cập nhật mới nhất

Khi quyết định mua xe, khách hàng thường chỉ quan tâm đến giá xe Kia, chương trình khuyến mãi, quà tặng mà quên mất những chi phí sẽ phát sinh trong quá trình sử dụng xe sau này, một trong những chi phí quan trọng nhất là phí bảo dưỡng định kỳ xe kia.  Choxe.net xin gởi đến các bạn tham khảo chi phí bảo dưỡng định kỳ tại các đại lý Kia như sau:

bảng giá bảo dưỡng xe kia

Theo đó, bảng giá bảo dưỡng kia morning theo từng cấp KM sẽ có những mức giá khác nhau, cao nhất là 40.000km với 4.853.210 VND, bảng giá bảo dưỡng xe kia cerato ở mức KM cao nhất là 5.512.330 VND. Những hạng mục sẽ thực hiện trong các lần bảo dưỡng định kỳ xe kia bao gồm nhưng không giới hạn ở việc thay nhớt, kiểm tra thay thế má phanh, kiểm tra chân ga, nhớt hộp số, kiểm tra vỏ lốp.
Chi phí trên chưa bao gồm việc thay thế những phụ tùng không nằm trong danh mục bảo dưỡng.

Bảng giá bảo dưỡng xe kia

Bảng giá bảo dưỡng xe kia này chưa bao gồm sửa chữa, thay thế các hư hỏng phát sinh. Trong trường hợp cần sửa chữa thay thế, người sử dụng xe có thể nhờ hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và báo giá và sửa chữa thay thế phát sinh.

Tham khảo Bảng giá xe Kia cập nhật mới nhất tại các đại lý.

Liên hệ mua bán xe ô tô cũ giá tốt: 0934 161616 Mr. Tài

Mời quý đọc giả LIKE và FOLLOW trang facebook Chợ xe để cập nhật được những thông tin mới nhất.

Rating: 4.8/5. From 44 votes.
Please wait...

Comments

comments

Powered by Facebook Comments

2 Comments

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.