Bảng giá bảo dưỡng xe ô tô Toyota mới nhất tại đại lý

Việc sở hữu những chiếc xe ô tô luôn là niềm mơ ước của nhiều người. Tuy nhiên, để giữ được xe luôn vận hành tốt thì chúng ta cần phải luôn chăm sóc và bỏ ra 1 chi phí để nuôi xe. Hôm nay Choxe.net sẽ giới thiệu đến quý độc giả bài viết “Bảng giá bảo dưỡng xe ô tô Toyota mới nhất 2019”

Bảo dưỡng xe ô tô Toyota định kì là một bước vô cùng quan trọng để xe Toyota của bạn luôn bền bỉ. Trong quá trình vận hành, nhiều chi tiết trên xe bị mài mòn hoặc hư hỏng theo thời gian sử dụng. Điều này xảy ra với bất kỳ cơ cấu máy móc nào. Chính do đó, để xe vận hành tốt, cần mang xe đến các đại lý, gara để bảo trì.

Tiêu chuẩn bảo dưỡng xe Toyota định kỳ

Dựa trên quá trình nghiên cứu các đặc tính và điều kiện sử dụng xe tại Việt Nam, Công ty ô tô Toyota Việt Nam đã xây dựng nên tiêu chuẩn về bảo dưỡng xe ô tô Toyota định kỳ cho mỗi loại xe mà chúng tôi sản xuất. Theo đó, bảo dưỡng định kỳ cần thực hiện sau mỗi “5.000 Km hoặc 06 tháng, tùy điều kiện nào đến trước”. Các cấp bảo dưỡng và nội dung của từng cấp:

bảng giá bảo dưỡng xe ô tô

bảng giá bảo dưỡng xe ô tô

bảng giá bảo dưỡng xe ô tô

bảng giá bảo dưỡng xe ô tô

Để được tư vấn chi tiết  cũng như được báo giá bảo dưỡng xe ô tô, về nội dung kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ, xin liên hệ với các đại lý chính hãng của Toyota Việt Nam trên toàn quốc.

 

Lưu ý: Bảng giá bảo dưỡng Toyota 2018 tại bảng trên chưa bao gồm 10% thuế VAT. Để được tư vấn các gói bảo dưỡng xe ô tô Toyota phù hợp, quý khách vui lòng liên hệ các đại lý để biết thêm thông tin. Tham khảo quy trình bảo dưỡng xe ô tô Toyota:

bảng giá bảo dưỡng xe ô tô

Bảng giá xe Toyota 2018 cập nhật mới nhất

Lưu ý vệ sinh điều hòa khi bảo dưỡng xe Toyota

Sau thời gian dài sử dụng, bụi bẩn và hơi ẩm tích tụ trên bề mặt giàn lạnh làm giảm hiệu quả làm mát của điều hòa, phát sinh nấm mốc và vi khuẩn có hại cho hô hấp của người sử dụng. Toyota khuyến nghị cần định kỳ vệ sinh điều hòa ô tô kể từ 30.000km và sau mỗi 20.000 Km (1 lần/năm) để duy trì không khí trong lành cho xe. Và vệ sinh điều hoà là một trong các cách bảo dưỡng xe ô tô mới hiện nay.

Dịch vụ vệ sinh giàn lạnh điều hòa chính hãng Toyota, sử dụng Máy vệ sinh tự động với thiết bị chuyên biệt có thể làm sạch tận bên trong giàn lạnh mà không cần tháo dỡ táp lô với thời gian cho một lần dịch vụ chỉ 1 tiếng đồng hồ. Dịch vụ này cũng sử dụng dung dịch làm sạch giàn lạnh chính hãng Toyota, hoàn toàn an toàn cho kết cấu bề mặt giàn lạnh cũng như sức khỏe con người.

‍Sau khi thực hiện, khách hàng có thể kiểm nghiệm hiệu quả làm sạch do thiết bị có thể chụp ảnh so sánh giàn lạnh trước và sau khi làm sạch. Công nghệ vệ sinh giàn lạnh tiên tiến này đã được chứng nhận bởi Tập đoàn Toyota Nhật Bản (TMC) và đã áp dụng ở nhiều nước trong khu vực như Thái Lan, Đài Loan, Singapore, Hồng Kông, Philippines …

Liên hệ các đại lý để nhận bảng báo giá bảo dưỡng xe Toyota mới nhất

My Ly (Tổng hợp)

Rating: 5.0/5. From 4 votes.
Please wait...

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.