Chevrolet Thăng Long – Nơi gửi trọn niềm tin cho khách hàng

Chevrolet Thăng Long được khách hàng biết đến như một showroom chuyên phân phối dòng xe Chevrolet chính hãng đến với người dùng. Dưới đây là những thông tin về showroom này.

Thông tin liên hệ showroom Chevrolet Thăng Long

  • Địa chỉ:Số 68 Trinh Văn Bô, phường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Bán hàng: 096 313 2121 – Dịch vụ: 096 353 0606
  • Email:sales.chevroletthanglong@gmail.com

Thông tin về Chevrolet Thăng Long

Chevrolet Thăng Long là đại lý ủy quyền của General Motors Việt nam ( GMV). Nằm trên trục đường lớn thuộc phía Nam trung tâm thành phố Hà Nội, rất thuận tiện về giao thông, đi lại trong giao dịch của Quý khách hàng.

Chevrolet Thăng Long được xây dựng trên diện tích hơn 3000m2 và là một trong những đại lý có quy mô lớn nhất GMV với các hạng mục được đầu tư đồng bộ và hiện đại theo tiêu chuẩn đại lý Chevrolet Việt Nam.

chevrolet thăng long

Chevrolet Thăng Long được xây dựng trên diện tích hơn 3000m2 và là một trong những đại lý có quy mô lớn nhất GMV với các hạng mục được đầu tư đồng bộ và hiện đại theo tiêu chuẩn đại lý Chevrolet Việt Nam.

Một số dịch vụ tại showroom Chevrolet Thăng Long

– Bán ô tô Chevrolet mới

– Cung cấp các dịch vụ Bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa theo tiêu chuẩn chất lượng của GMV trên toàn cầu.

– Cung cấp phụ tùng ô tô Chevrolet chính hiệu.

Showroom Chevrolet Thăng Long được thiết kế hiện đại và thân thiện gồm khu trưng bày đầy đủ các dòng xe hiện hành, khu tiếp khách dịch vụ riêng biệt , khu trưng bày phụ kiện sang trọng , tất cả đều với mong muốn mang đến sự thuận tiện và thoải mái cho Quý khách hàng.

Xưởng dịch vụ Chevrolet Thăng Long được trang bị đầy đủ và hiện đại theo tiêu chuẩn của GMV, đảm bảo chất lượng tốt nhất, đáp úng đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn kỹ thuật cũng như bảo vệ môi trường. Xưởng dịch vụ bao gồm:

– Khu cố vấn dịch vụ

– Khu vực bảo dưỡng nhanh

– Khu vực sửa chữa máy gầm , điện

– Khu vực sửa chữa gò, sơn

– Khu vực dọn vệ sinh xe và rửa xe

– Khu vực cung cấp phụ tùng chính hãng.

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề và đầy trách nhiệm, xưởng dịch vụ của showroom sẽ sẵn sàng đáp ứng tất cả các yêu cầu về bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa ô tô của Quý khách hàng.

Chevrolet Thăng Long tuyển dụng nhiều nhân tài để phục vụ khách hàng

Để có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất thì bắt buộc doanh nghiệp của bạn phải tào đạo một đội ngũ nhân viên lành nghề, đó là quy luật trong môi trường cạnh tranh khốc liệt như hôm nay.

Với showroom này, định hướng phát triển của công ty là sẽ theo đuổi mục tiêu mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng bằng những sản phẩm được đánh giá cao về kiểu dáng cũng như chất lượng, và với thái độ phục tụ tận tình, chu đáo.

chevrolet thăng long

Đội ngũ nhân viên của showroom sẽ phải nỗ lực nhiều hơn nữa để có thể mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mới mẻ và thân thiện. Các dịch vụ hiện có tại showroom: bán ô tô Chevrolet mới, cung cấp các dịch vụ Bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa theo tiêu chuẩn chất lượng của GMV trên toàn cầu, cung cấp phụ tùng ô tô Chevrolet chính hiệu.

Tham khảo bảng giá xe Chevrolet tại ĐÂY

My Ly (Tổng hợp)

Rating: 4.5/5. From 2 votes.
Please wait...