Showroom Chevrolet Trường Chinh – Nơi mua xe Chevrolet giá tốt nhất cho bạn

Chevrolet Trường Chinh là một trong các showroom đi đầu về uy tín cũng như giá thành sản phẩm hấp dẫn. Đến đây, Khách hàng sẽ được chăm sóc chu đáo bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Mặt trước showroom

Salon Chevrolet Trường Chinh được thành lập để phục vụ khách hàng

Showroom Chevrolet Trường chinh được thành lập vào tháng 09/2016 với niềm tin sẽ là địa chỉ cung cấp cho khách hàng các dòng xe Chevrolet chính hãng cũng như cung cấp các dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng xe chevrolet. Qúy khách hàng có thể liên hệ showroom tại: 

  • Địa chỉ: 38 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TP HCM
  • Số điện thoại: 093 515 46 97
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Chevrolet Trường Chinh khẳng định vị trí của mình trên thị trường sau 4 năm phát triển.

Trên khuôn viên có tổng diện tích 4000m2 bao gồm 450m2 diện tích khu trưng bày và còn lại là khu dịch vụ với nhiều trang thiết bị tiêu chuẩn hiện đại, qua 4 năm kể từ ngày thành lập, salon Chevrolet Trường Chinh đã cung cấp hàng ngàn chiếc xe chevrolet chính hãng và hàng chục ngàn dịch vụ đến tay khách hàng.

Các dòng xe Chevrolet được phân phối chính hãng tại salon Chevrolet Trường Chinh

Thừa hưởng uy tín và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp của đàn anh đại lý 3S Chevrolet Đông Đô Thành, salon Chevrolet Trường Chinh tự tin phát triển mạnh mẽ hơn. Salon sở hữu đội ngũ nhân viên tuyệt vời. Nhân viên phục vụ, tư vấn của salon được đào tạo rất chuyên nghiệp, còn đội ngũ kỹ thuật viên chăm sóc xe có tay nghề cao.

Khu vực bảo dưỡng, bảo trì xe

Showroom đang trưng bày các dòng xe như: Bán tải Chevrolet Colorado, Chevrolet Trailblaze, Chevrolet Spark,… Tại đây, bạn sẽ rất hài lòng về giá cả mà salon đưa ra cho từng dòng xe. Giá của từng chiếc xe ở đây so với giá trên thị trường là thấp hơn và đi kèm đó là các ưu đãi tốt nhất mà salon dành cho bạn.

Định hướng phát triển của Chevrolet Trường Chinh trong thời gian sắp tới

Nhận thức được các yêu cầu mới của thị trường, showroom Trường Chinh Chevrolet đang không ngừng đầu tư hơn vào khâu cung cấp dịch vụ có chất lượng cao. Với các chuẩn mực tuyển dụng khắc khe, đảm bảo cho salon luôn có đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp nhất.

Khu dịch vụ

Sự hài lòng của khách hàng được thể hiện rõ nhất qua kết quả kinh doanh cũng là minh chứng rõ ràng nhất cho những bước đi mới mẽ của salon hướng đến sự hài lòng của khách hàng trong thời gian qua.

Xem giá xe Chevrolet 2020 tại đây

Một số xe đang có mặt tại showroom:    

Chevrolet Colorado 2020 đang có giá bán là 819 triệu

Tham khảo giá mới nhất tại: Bảng giá xe Chevrolet Colorado mới nhất

Chevrolet Trailblazer đang có giá bán là 885 triệu ~ 1066 tỷ VNĐ

Chevrolet Cruze đang có giá bán là 589 triệu ~ 699 triệu

Chevrolet Captiva 2020 đang có giá bán là 371 ~ 520 triệu đồng

bảng giá xe chevrolet

Chevrolet Spark 2020 đang có giá bán là 299 ~ 389 triệu đồng

Xem bài viết sau: Chevrolet Spark 2021 được nâng cấp nhẹ

Chevrolet Orlando 2020 đang có giá bán là 639 ~ 699 triệu đồng

 

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết sau: Showroom Vinfast Chevrolet Sài Gòn – Đại lý chính hãng thương hiệu ô tô Chevrolet

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...