Chương trình quà tặng hấp dẫn của Toyota kéo dài đến tháng 7-2018

Nếu có ý định mua Toyota Innova hay Vios thì đây là một trong những thời điểm rất thích hợp. Bởi vì Toyota Việt Nam hiện đang có chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn với nhiều quà tặng giá trị dành cho hai mẫu xe này.

otosaigon-Hình ảnh KV.

Những khách hàng thanh toán đầy đủ khi mua xe Toyota Innova (phiên bản V, G, và Venturer) sẽ được nhận gói bảo hiểm thân vỏ Toyota 01 năm. Và nếu thanh toán đầy đủ khi mua xe Toyota Vios (tất cả các phiên bản) sẽ được nhận gói bảo hiểm thân vỏ Toyota 01 năm hoặc gói phụ kiện bao gồm đầu DVD và camera lùi, tùy theo sự lựa chọn của khách hàng. Khách hàng cũng được ưu đãi vay với lãi suất 3,99%/năm (6 tháng đầu) khi sử dụng dịch vụ tài chính Toyota. Khuyến mãi này áp dụng cho tất cả các dòng xe Innova và Vios mua trong tháng 6 và tháng 7.

Hiện tại, Toyota Việt Nam đang phân phối tổng cộng 4 phiên bản Innova và 4 phiên bản Vios. Đây là 2 mẫu xe chủ đạo của Toyota Việt Nam với doanh số rất ấn tượng và luôn đứng đầu phân khúc. Trong 5 tháng đầu năm 2018, Toyota đã bán được hơn 10.610 xe Vios và 6.300 xe Innova.

otosaigon-Innova Venture.

Với dòng Innova, vốn được sử dụng nhiều cho những chuyến đi xa thì việc mua bảo hiểm là điều hết sức cần thiết. Trong thời gian khuyến mãi (01/06-31/07/2018), khách hàng mua các phiên bản Innova V, G và Venturer sẽ được tặng 01 năm bảo hiểm thân vỏ Toyota với giá trị vào khoảng1,6% trên tổng giá xe, tương đương gần 14 triệu đồng. Với gói bảo hiểm này, khách hàng có thể yên tâm sử dụng xe mà không lo những va quẹt hay các vấn đề khác. Bảo hiểm sẽ xử lý tất cả những phát sinh mà chủ xe không phải lo chi thêm tiền.

otosaigon-Toyota Innova.

Ở phân khúc sedan hạng B, Vios liên tục đứng đầu về doanh số và gần như không có đối thủ cạnh tranh. Mẫu sedan này có thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Chính vì vậy, khách hàng không phải đắn đo quá nhiều khi muốn lựa chọn cho mình một mẫu xe sedan có thể phục vụ cả nhu cầu công việc lẫn gia đình.

vios.

Đặc biệt với xe Vios thì camera lùi là một nâng cấp hết sức cần thiết giúp cho việc lái xe trở nên an toàn hơn, nhất là trong điều kiện vận hành phức tạp ở các đô thị đông đúc. Mỗi khi phải quay đầu xe ở những con đường nhỏ hẹp thì camera lùi là trợ thủ đắc lực giúp tài xế tránh những va quẹt không đáng có và lùi xe chính xác hơn.

Ngoài ra, sử dụng đầu DVD giúp chủ nhân và hành khách có thêm những giây phút thư giãn và thoải mái hơn trong hành trình của họ. Không gian nội thất rộng rãi cộng với các tiện nghi đầy đủ sẽ giúp những chuyến đi trở nên vui vẻ và tận hưởng hơn rất nhiều.

Giá bán lẻ (đã bao gồm VAT) của các phiên bản Toyota Vios và Innova:

• Vios G1.5 – 565.000.000 VND
• Vios E CVT – 535.000.000 VND
• Vios E MT – 513.000.000 VND
• Vios TRD – 586.000.000 VND
• Innova V – 945.000.000 VND
• Innova G – 817.000.000 VND
• Innova Venturer – 855.000.000 VND

Nguồn tin: Otosaigon.com

No votes yet.
Please wait...

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.