Đặt cọc mua xe VinFast tại đại lý Chevrolet Việt Nam từ ngày 15-3

Sau những hình ảnh chạy thử của mẫu xe VinFast Lux SA, trang chủ VinFast chính thức thông báo, các địa lý Chevrolet tại Việt Nam sẽ nhận đặt cọc 3 mẫu xe của VinFast gồm xe VinFast LUX SA2.0, Xe VinFast A2.0 và VinFast Fadil từ ngày 15/03/2019.

Đại lý Chevrolet nhận đặt cọc xe ô tô VinFast tại Việt Nam

Thông báo chính thức của VinFast cho hay, từ ngày 15/05/2019, tất cả các đại Chevrolet trên toàn quốc sẽ nhận đặt cọc các mẫu xe của thương hiệu VinFast Việt Nam gồm: VinFast LUX SA2.0 đang có giá là 1,286 tỷ đồng, VinFast LUX A2.0 là 900 triệu đồng và VinFast Fadil là 359 triệu đồng.

Người tiêu dùng Việt nếu yêu thích thương hiệu này hãy nhanh chóng đặt mua xe bởi đến ngày 1/9/2019, giá xe VinFast sẽ về mức “3 không”, tương đương với 1,818 tỷ đồng dành cho LUX SA2.0, LUX A2.0 là 1,366 tỷ đồng và Fadil giá gốc là 423 triệu đồng.

Được biết, đây là mức giá dành cho các phiên bản xe tiêu chuẩn và chưa bao gồm 10% VAT. Ngoài ra, các phiên bản xe VinFast có tùy chọn các trang bị cao cấp sẽ có mức giá cao hơn.

Theo thương hiệu ô tô Việt Nam, ngoài hệ thống đại lý hai thương hiệu VinFast – Chevrolet, khách hàng có thể đặt hàng tại 15 showroom của VinFast đặt tại các trung tâm thương mại Vincom trên toàn quốc. Bên cạnh đó, VinFast sẽ khai trương thêm 40 đại lý ủy quyền chuyên bán và cung cấp dịch vụ dành riêng cho xe VinFast kể từ ngày 1/9/2019. Ngoài việc bán xe của mình, VinFast hiện còn là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm và dịch vụ mang thương hiệu Chevrolet tại Việt Nam.

Mẫu VinFast đầu tiên chạy thử tại Việt Nam

Chevrolet đã thuộc quyền sở hữu của VinFast

Trong năm 2018, bên cạnh sự kiện đình đám ra mắt thương hiệu ô tô Việt đầu tiên, VinFast còn gây bất ngờ khi mua lại GM Việt Nam và nắm giữ thương hiệu Chevrolet. Cũng kể từ đây, các mẫu xe lắp ráp của Chevrolet đã chính thức dừng bán toàn bộ tại Việt Nam để nhường nhà máy cho VinFast và hiện thương hiệu Mỹ chỉ còn 2 mẫu xe nhập khẩu là Chevrolet Trailblazer và Colorado.

Sau khi tiếp quản hệ thống đại lý Chevrolet trên toàn quốc cùng toàn bộ nhà máy GM tại Hà Nội từ tháng 12/2018, cơ sở vật chất tại đại lý đã được VinFast thay đổi nhận diện và chuyển đổi mô hình thành hệ thống đại lý hai thương hiệu VinFast – Chevrolet từ nay đến 15/5/2019.

(Tổng hợp)

Tham khảo thêm bài viết:

Thời điểm mua xe ô tô tốt nhất năm – tháng 3 với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn

Thaco chi mạnh tay, ưu đãi cho Mazda đến 50 triệu đồng khi mua xe

No votes yet.
Please wait...
2 Comments

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.