Niềm mơ ước của nhiều nhân viên – Công ty nhựa ở Hải Dương mua 45 chiếc ô tô thưởng Tết

Thời điểm cuối năm, nhiều công ty thực hiện chính sách khen thưởng, động viên nhân viên. Nhưng có bao giờ bạn nghĩ công ty mua xe ô tô với số lượng lớn để tặng cho nhân viên chưa? Bài viết sau đây sẽ làm bạn khá bất ngờ.

Phần quà Tết cho nhân viên là những chiếc xe ô tô mới.

Như mọi người cũng đã biết, năm 2018 là thời điểm thị trường ô tô xảy ra nhiều biến động, không chỉ xảy ra ở trong nước mà cả trên thị trường ô tô quốc tế. Chính do đó, việc một doanh nghiệp Việt chi tới hơn 30 tỷ đồng để mua ô tô, xe máy thưởng Tết cho nhân viên là một điều vô cùng hiếm gặp. Nhưng nó đã xảy ra tại một doanh nghiệp nhựa ở Hải Dương.

Hãy nêu cảm nghĩ của bạn nếu một ngày nào đó bạn được sếp thưởng 1 chiếc ô tô như vậy?

Bên cạnh 45 chiếc xe ô tô mới dành cho những nhân viên xuất sắc thì công ty còn chi thêm 25 chiếc xe máy điện để thưởng Tết cho những nhân viên có thành tích tốt trong lao động.

“Sếp nhà người ta” nói gì khi chi hơn 30 tỷ để mua xe ô tô thưởng nhân viên?

Bên cạnh chi hơn 30 tỷ đồng để mua 45 xe ô tô và 25 xe máy điện để thuởng Tết cho những nhân viên có hoạt động cống hiến cho công ty trong năm 2018 thì công ty này còn chi tới 900 triệu đồng tiền mặt để “thưởng nóng” cho một nhân viên có thành tích cao trong lao động. Thật là một phần thưởng khủng mà công ty chi cho nhân viên.

Doanh nghiệp sử dụng số tiền lớn để mua xe ô tô thưởng cho nhân viên

Với việc chi khủng cho phần thưởng tết 2019, lãnh đạo công ty nhận định mức thưởng trên là hoàn toàn xứng đáng so với công sức và những thành tích mà các nhân viên đem lại cho công ty. Bên cạnh mức thưởng Tết cao, công ty luôn cố gắng để đem đến những chế độ phúc lợi tốt nhất cho tất cả các nhân viên. Đây được xem là một con số khủng về thưởng Tết với không chỉ tỉnh Hải Dương mà cả trên khắp đất nước Việt Nam. Cư dân mạng đã ngay lập tức gọi đây là “sếp nhà người ta”.

Theo như nhiều người nhận định “đúng là sếp nhà người ta không bao giờ làm mình thất vọng” , thế  “Sếp nhà bạn” đã thưởng khủng cho bạn chưa? Chúc bạn đọc một cái Tết ấm áp bên gia đình.

My Ly (Biên tập)


Rating: 5.0/5. From 5 votes.
Please wait...

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.