Giá xe Vinfast khởi điểm 336 triệu đồng làm xôn xao khách hàng Việt

Xe Vinfast vẫn luôn là đề tài nóng hổi cho cánh báo chí cũng như khách hàng Việt sau một thời gian ra mắt tại triễn lãm Paris Motor Show. Và câu hỏi nhiều người đặt ra đó là giá xe Vinfast dự kiến sẽ là bao nhiêu. Để đáp lại câu hỏi đó, trong 2 ngày 20-21/11/2018 Vinfast đã cho ra mắt, mở bán và nhận đặt xe trong thời gian tới.

giá xe VinFast

Xe VinFast Fadil

giá xe VinFast

Xe SUV VinFast 

Tại buổi lễ ra mắt xe VinFast đã có chính thức mức giá xe cho từng dòng. Theo đó, giá xe hơi Vinfast Sedan Lux A2.0 được công bố là 800 triệu đồng, giá xe Vinfast SUV Lux A2.0 1 tỷ 136 triệu đồng, giá xe Vinfast Fadil là 336 triệu đồng. Đây là giá đã giảm trong đợt mở bán đầu tiên và chưa tính mức thuế VAT

Công bố giá xe Vinfast tại công viên Thống Nhất- Hà Nội

Chiều 20/11 tại công viên Thống Nhất (Hà Nội) với sự hiện diện của Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, ông Nguyễn Văn Bình – Bí thư TW Đảng… cùng nhiều đại diện của các địa phương, các sứ quán, cơ quan nước ngoài tại Việt Nam, VinGroup đã tổ chức buổi lễ ra mắt xe VinFast. Tâm điểm của sự kiện là màn xuất hiện của hai “Ngôi sao mới” trong ngành ô tô thế giới – giải thưởng danh giá VinFast được trao tại Paris Motor Show (Pháp) – Sedan Lux A 2.0 và SUV Lux SA 2.0. Ngoài ra, VinFast cũng đã “trình làng” mẫu ô tô nhỏ Fadil, giới thiệu dòng xe máy điện VinFast thông minh Klara với 6 màu.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tham dự buổi lễ ra mắt xe VinFast tại Công viên Thống Nhất

Phát biểu trong buổi lễ ra mắt xe VinFast, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã phát động phong trào người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam. Đồng thời, Thủ tướng cũng bày tỏ mong muốn VinFast sẽ vươn tầm ra thế giới. Sự kiện không chỉ giới thiệu sản phẩm VinFast tới công chúng trong nước mà còn là thời điểm chính thức mở bán xe máy điện thông minh Klara và nhận đặt hàng sớm cho ô tô với mức giá xe điện VinFast cực hot.

giá xe VinFast

Bảng giá xe VinFast trong lần mở bán đầu tiên

Giá xe ô tô Vinfast phiên bản Fadil chỉ với 336 triệu đồng

Biểu giá công bố chính thức của ô tô VinFast lần lượt là giá xe SUV Vinfast Lux SA 2.0 là 1,818 tỷ đồng,  1,366 tỷ đồng, giá xe Vinfast Lux A 2.0 (Sedan) là 1,336 tỷ đồng và giá xe Vinfast Fadil là 423 triệu đồng.

giá xe VinFast

Xe VinFast LUXA bản sedan giá khuyến mãi 800 triệu đồng

giá xe VinFast

Giá xe VinFast SUV LUX SA 1.136 tỷ đồng

giá xe VinFast

VinFast Fadil giá ưu đãi khủng, chỉ với 336 triệu đồng

Tuy nhiên, VinGroup đã chi mạnh tay khi trong thời gian đầu để khuyến khích đồng bào cùng chung tay xây dựng thương hiệu Việt, thực hiện chính sách giá “3 Không”, chính sách khuyến mại đặc biệt, mức giá cụ thể là 1,136 tỷ đồng với VinFast Lux SA 2.0; 800 triệu đồng với VinFast Lux A 2.0 và 336 triệu đồng với VinFast Fadil. Các biểu giá trên đều chưa bao gồm VAT. Với mức giá xe ô tô VinFast này, khách hàng cần cộng thêm 10% VAT trước khi tính lệ phí trước bạ cũng như các chi phí khác để ra biển số.

Khu trưng bày xe VinFast tại Công viên Thống nhất sẽ mở cửa cho đông đảo công chúng đến tham quan, mua sắm từ 17h – 21h ngày 20/11 và từ 9h – 21h ngày 21/11. Lễ ra mắt, mở bán và nhận đặt xe VinFast tại Tp HCM sẽ diễn ra từ 16h – 22h ngày 25/11 và 9h – 22h ngày 26/11/2018 tại khu đô thị Vinhomes Central Park. Cùng chờ đón VinFast vương ra tầm thế giới trong thời gian tới.

Xem thêm: VinFast liệu sẽ thành công với dự án xuất khẩu toàn cầu?

My Ly (Tổng hợp)

Rating: 5.0/5. From 5 votes.
Please wait...

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.