Lộ hình ảnh Toyota Vios 2018 sắp ra mắt tại Việt Nam

Dẫn đầu trong doanh số trong tháng 5 vừa qua, Toyota ngày càng được nhiều khách hàng biết đến với mẫu sedan Toyota Vios 2018 sắp cập bến tại thị trường Việt Nam.

Không giống như thiết kế của người tiền nhiệm, Toyota Vios tại Việt Nam sắp có phiên bản mới 2018 với trang bị an toàn đáng chú ý là 7 túi khí và hệ thống cân bằng điện tử cho phiên bản cao cấp nhất. Chính điều này đã làm nên một Vios 2018 với nhiều sự khác biệt với sự xuất hiện bộ lưới tản nhiệt kiểu mới, dải LED chiếu sáng ngày, cụm đèn sau LED có dẫn hướng.

Không chỉ ăn điểm khách hàng về ngoại thất, nội thất Toyota vios 2018 được thiết kế lại với nhiều trang bị hơn như màn hình cảm ứng DVD 7 inch, nút bấm khởi động, chìa khóa thông minh, bảng đồng hồ mới cùng những tính năng độc đáo và mới lạ.

Để đảm bảo vận hành an toàn trên những chặng đường dài, mẫu Toyota Vios 2018 sẽ được bổ sung thêm một số trang bị đáng chú ý, chủ yếu liên quan tới an toàn. Cụ thể, dựa trên tài liệu thông số kỹ thuật của Toyota Việt nam vừa được rò rỉ,. Trong đó, phiên bản cao cấp nhất của mẫu sedan hạng B này sẽ sở hữu các tính năng lần đầu xuất hiện như hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAC, hệ thống cân bằng điện tử VSC và có tới 7 túi khí thay vì 2 túi khí như hiện nay.

Bên cạnh những ưu điểm mà Toyota vios mang lại, Toyota Vios 2018 vẫn có một vài điểm đáng phải nhắc tới khi không còn sử dụng hệ thống phanh đĩa cho cả 4 bánh mà rút xuống chỉ còn trên 2 bánh trước và sử dụng tang trống cho 2 bánh sau, đèn sương mù cũng bị loại bỏ ngay cả với phiên bản cao cấp nhất của chiếc xe này. Gương chiếu hậu bên ở phiên bản hiện tại đang có tính năng chỉnh và gập điện thì phiên bản mới 2018 sẽ chỉ còn tín năng chỉnh điện.

Cho đến thời điểm hiện tại, mẫu Vios vẫn đang dẫn đầu doanh số của hãng xe lớn Toyota. Cụ thể, theo số liệu cộng dồn 4 tháng 2018 của VAMA, Toyota Việt Nam đã bán ra được 8.315 xe Vios. Đây là một trong những dòng xe đáng gờm trong thị trường ô ô Việt Nam hiện nay.

My Ly

No votes yet.
Please wait...

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.