Hàng loạt mẫu xe ô tô hot sẽ trở lại trong tháng 10 sau thời gian vắng bóng

Trong tháng 10 sẽ có sự kiện Vietnam Motor Show với sự xuất hiện của hàng loạt những thương hiệu đình đám trong ngành ô tô Việt, và đây cũng là dịp quay trở lại của nhiều mẫu xe đã ngừng phân phối trong thời gian qua.

Xe ô tô Ford Escape

Ford Escape đã ngừng được phân phối tại Việt Nam một thời gian dài và dự định sẽ quay trở lại thị trường nước ta trong tháng 10, cụ thể là thế hệ mới sẽ xuất hiện tại triển lãm VMS 2019 diễn ra tại TP.HCM tới đây.

Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, phiên bản Ford Escape xuất hiện tại triển lãm không phải bản lắp ráp thương mại mà chỉ được trưng bày. Xe dự kiến sẽ lắp ráp nội địa và bán ra thị trường vào năm 2020. Sau khi ra mắt, Ford Escape sẽ gia nhập cuộc đua phân khúc CUV với những đối thủ như Mazda CX-5, Honda CR-V, Hyundai Tucson hay Nissan X-Trail.

Xe ô tô Honda Accord

Kể từ khi Nghị định 116 siết chặt nhập khẩu bắt đầu có hiệu lực từ ngày 1/1/2018 thì Honda Việt Nam cũng tạm ngừng nhập khẩu Accord vào Việt Nam. Nguyên nhân đến từ một phần khó khăn khi xin giấy tờ thỏa mãn điều kiện để nhập khẩu, một phần đến từ doanh số khá lẹt đẹt của Accord.

Tuy nhiên, hiện tại Honda không hề có ý định bỏ thị phần trong phân khúc hạng D, sau gần 1 năm ngừng nhập khẩu, Accord sắp sửa quay trờ lại cuộc đua với thế hệ thứ 10 hoàn toàn mới. Dự kiến, Accord thế hệ mới sẽ xuất hiện tại gian hàng của Honda Việt Nam tại Triển lãm VMS 2019 tới đây. Những khách hàng có nhu cầu mua xe có thể đặt trước từ ngày 23/9.

xe ô tô

Honda Accord thế hệ cũ chỉ phân phối duy nhất 1 phiên bản tại nước ta với giá khá cao là 1,203 tỷ đồng. Trong khi đó, thông tin chi tiết về phiên bản và giá bán của Accord thế hệ mới vẫn còn được giữ kín. Mặc dù vậy, các đại lý đã bắt đầu nhận đặt cọc Accord thế hệ thứ 10 với giá khởi điểm từ 1,1 tỷ đồng.

Tham khảo chi tiết Honda Accord mới nhất tại ĐÂY

Xe ô tô Mazda 3 thế hệ mới

Mazda 3 thế hệ mới đã bị bắt gặp khi đang chạy thử tại Quảng Nam. Đây cũng là “địa bàn” đặt nhà máy của Thaco và nơi các mẫu xe mới hay bị bắt gặp chạy thử nghiệm.

xe ô tô

Theo một số nguồn tin rò rỉ, mẫu sedan hạng C thế hệ mới sẽ được trình làng trong tháng 10. Đây cũng là mẫu xe hiện có doanh số tốt nhất phân khúc hiện nay. Phiên bản Mazda 3 hiện đang phân phối ra thị trường với 2 biến thể sedan và hatchback.

Xe ô tô Volkswagen Touareg

Tiguan Touareg phiên bản thương mại sẽ bán tại nước ta sẽ xuất hiện tại Triển lãm VMS 2019. Lần xuất hiện này hãng xe Đức sẽ công bố giá bán cụ thể từng phiên bản. Đây sẽ là một trong số những mẫu xe mới bán ra thị trường Việt Nam trong năm nay.

xe ô tô

Xe ô tô Honda City bản mới

Honda City dự kiến sẽ bán ra phiên bản E với giá 529 triệu đồng. Theo đó, đây sẽ là phiên bản giá rẻ bổ sung thêm vào đội hình của dòng sedan hạng B này.

xe ô tô

Vốn là mẫu xe cạnh tranh vị trí đầu phân khúc với Vios trước đây nhưng hiện nay mẫu xe nhà Honda đã bị đẩy xuống xếp hạng khá xa so với vị trí no.1. Hiện tại, Honda City phân phối ra thị trường 2 phiên bản là City 1.5 và City 1.5 TOP, giá lần lượt là 559 và 599 triệu đồng.

Theo Oto.com.vn

No votes yet.
Please wait...