Hàng loạt SUV 7 chỗ tên tuổi giảm giá sốc trong đợt cuối năm

Cứ đến thời điểm cuối năm, hàng loạt những thương hiệu tên tuổi đua nhau giảm giá kích cầu. Trong đó, phân khúc SUV 7 chỗ không ngoại lệ với mức giảm giá lên đến hàng trăm triệu đồng. Dưới đây là một vài gợi ý cho quý độc giả mua xe vi vu chơi Tết.

Xe Toyota Fortuner: Giảm 150 triệu đồng

Trong tháng này, Toyota Fortuner vẫn đang áp dụng nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng với mức giảm lên đến 150 triệu đồng. Tại các đại lý phía Bắc, các phiên bản Toyota Fortuner máy dầu được giảm từ 90-150 triệu đồng. Trong khi đó, các phiên bản Toyota Fortuner máy xăng cũng được giảm từ 50 – 80 triệu đồng. Mức giảm này gồm cả khuyến mại tiền mặt và hỗ trợ lệ phí trước bạ, bảo hiểm vật chất, phiếu quà tặng và các bộ phụ kiện.

Việc giảm giá cho Toyota Fortuner được cho là do nguồn cung dồi dào sau khi xe chuyển sang lắp ráp trong nước, không còn tình trạng khan hàng.

Xe Nissan Terra V: Giảm 100 triệu đồng

Nissan Terra – “tân binh” trong phân khúc SUV 7 chỗ tại Việt Nam cũng đang có những nỗ lực nhằm khẳng định vị trí của mình.

Mẫu xe này có ưu thế gầm cao, hệ dẫn động bốn bánh và không gian rộng rãi ở hàng ghế thứ ba, một ưu thế đặc trưng của xe SUV. Song Nissan Terra có nhược điểm là thiết kế kém bắt mắt so với các đối thủ.

Nhằm tăng sức hấp dẫn với mẫu xe này, trong tháng 11, hãng Nissan áp dụng mức giảm giá 100 triệu đồng tiền mặt đối với phiên bản Terra V. Giá bán của mẫu xe này sau giảm giá còn 1,098 tỷ đồng.

Các phiên bản còn lại của Nissan Terra (bản E, S) tiếp tục được áp dụng chương trình ưu đãi tặng phụ kiện và 10 triệu đồng tiền mặt. Terra E có giá 948 triệu và Terra S là 899 triệu đồng.

Xe Chevrolet Trailblazer: Giảm 100 triệu đồng

Một trong những mẫu SUV “ế ẩm” nhất hiện nay, Chevrolet Trailblazer đang thực hiện ưu đãi lên đến hàng trăm triệu đồng. Đây là mẫu SUV sở hữu thiết kế mạnh mẽ, động cơ ổn định cùng mức giá mềm nhất phân khúc.

Trong tháng 11, Chevrolet Trailblazer tiếp tục được giảm giá như hai tháng trước đó. Cụ thể, giảm 100 triệu đồng cho 3 phiên bản của Trailblazer.Hiện nay, mẫu SUV nhập khẩu từ Thái Lan này được áp dụng chính sách hạ giá sâu nhằm thu hút khách hàng, tăng doanh số.

Theo đó, Chevrolet Trailblazer phiên bản 2.5L 4×2 MT LT hiện chỉ còn 785 triệu đồng, Chevrolet Trailblazer phiên bản 2.5L 4×2 AT LT giá 825 triệu đồng và Chevrolet Trailblazer phiên bản 2.5L 4×4 AT LTZ hiện chỉ còn 966 triệu đồng.

SUV 7 chỗ

Xe Ford Everest: Giảm 70 triệu đồng

Nhằm kích cầu giai đoạn cuối năm, Ford Everest cũng được giảm giá mạnh. Trong đó, phiên bản tiêu chuẩn được giảm tới 70 triệu đồng, xuống 929 triệu đồng. Everest Titanium 4WD được giảm tới 60 triệu đồng, kéo giá bán xuống 1,339 tỷ đồng.

Với thiết kế cơ bắp ấn tượng, hệ truyền động mạnh mẽ, đi kèm với nhiều công nghệ hiện đại, an toàn và tiện nghi, Ford Everest là mẫu SUV 7 chỗ được nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưu chuộng.

Ford Everest là một trong những SUV 7 chỗ bán chạy nhất phân khúc. Đây cũng là một trong những mẫu xe bán chạy nhất của Ford.

SUV 7 chỗ

Xe Mitsubishi Pajero Sport: Giảm 92,5 triệu đồng

Không đứng ngoài cuộc đua giảm giá, mẫu SUV Mitsubishi Pajero Sport cũng nhận được ưu đãi mạnh từ hãng. Mitsubishi chọn giảm giá tới 3 phiên bản Pajero Sport trong tổng số 7 phiên bản tại Việt Nam.

Cụ thể, Pajero Sport diesel 4×2 MT giảm giá cao nhất 92,5 triệu đồng, kéo giá bán từ 980,5 xuống còn 888 triệu đồng. Còn pản diesel 4×2 AT giảm 72 triệu đồng. Trong khi đó, phiên bản cao hơn là xăng 4×2 AT Premium giảm 60 triệu đồng.

SUV 7 chỗ

Dù được đánh giá cao về công nghệ, động cơ, khả năng vận hành nhưng doanh số của Mitsubishi Pajero Sport nhập khẩu được bán tại Việt Nam vẫn không cao.

Tham khảo thêm bài viết: Tư vấn mua xe ô tô giá rẻ tầm 500 triệu để vi vu chơi Tết Canh Tý

No votes yet.
Please wait...