Hình ảnh bán tải Isuzu D-Max X-Series mới giá từ 682 triệu đồng

Thương hiệu Isuzu Malaysia vừa ra mắt một mẫu xe bán tải Isuzu D-Max X-Series mới, một phiên bản giới hạn bổ sung thêm dáng vẻ thể thao và nhiều phụ tùng hơn cho mẫu xe bán tải cũ kỹ, và mang trở lại một cá tên đã từng sử dụng trên một phiên bản giới hạn khác từ năm 2013.

Khoác bên ngoài của của chiếc bán tải D-Max phiên bản giới hạn này là một cánh gió phía trước táo bạo, thanh cản va phía sau và một bộ khung thể thao mới nhằm gia tăng tính khí động học bám theo thùng xe.
Người mua Isuzu D-Max phiên bản mới này còn thấy hoạt tiết tô điểm là vạch sọc màu xám và đỏ trên một nắp capô và cửa sau xe tương tự như ở những mẫu X-Series trước đây, cũng như lưới tản nhiệt màu xám, và logo Isuzu màu đỏ và đèn chiếu mặt đường ngoại thất.

Phần đầu xe không thay đổi so với trước, đèn pha trước và sau có màu đen khói sang trọng, riêng đèn sau được trang bị công nghệ LED. Màu sắc cho xe chỉ giới hạn màu trắng Silky Pearl White và đen Stallion Black Metallic.
Bên trong nội thất, X-Series có ghế bọc da đệm lông họa tiết tổ ong, thảm trải sàn đặc biệt, đèn sàn màu đỏ, tấm nẹp bậc cửa phát sáng, một camera 360 độ và đầu đọc thẻ Touch ‘n Go tích hợp trong để thay thế hệ thống SmartTAG của tài xế. Phần còn lại không thay đổi so với trước.

Các trang bị tiêu chuẩn khác cũng được giữ nguyên bao gồm đèn pha với đèn chạy ban ngày LED, đèn hậu LED, bộ la-zăng hợp kim 18-inch màu xám, khóa cửa không chìa, nút bấm khởi động, điều khiển điều hòa tự động một vùng, vô lăng đa năng, cảm ứng đi lùi, một hệ thống định vị DVD với màn hình cảm ứng 8-inch và 8 loa.

Về trang bị an toàn, D-Max có túi khí kép tiêu chuẩn, hệ thống phanh tự động với hệ thống phân phối phanh điện tử và hỗ trợ phanh, kiểm soát cân bằng, hỗ trợ khởi hành ngang dốc và ghế trẻ em phía sau ISOFIX.
Bán tải Isuzu D-Max X-Series 2018 sẽ có tùy chọn động cơ tăng áp dầu 4JK1-TCX, dung tích 2.5 lít sản sinh 134 mã lực và 320 Nm, cũng như động cơ 4JJ1-TCX, dung tích 3.0 lít lớn hơn sản xuất 174 mã lực và 380 Nm. Cả hai động cơ đều được ghép cặp với một hộp số tự động 5 cấp.

Mẫu xe đặc biệt này sẽ có tùy chọn động cơ dung tích 2.5 lít kết hợp hộp số tự động, hệ dẫn động 4×4 và động cơ V-Cross dung tích 3.0 lít kết hợp hộp số tự động, hệ dẫn động 4×4, lần lượt có giá khoảng 29.400 USD (khoảng 692 triệu đồng) và 31.100 USD (khoảng 722 triệu đồng).

Xem thêm: Sự trở lại mạnh mẽ của phân khúc bán tải tại Việt Nam

Nguồn tin: Kienthuc.net

Rating: 5.0/5. From 2 votes.
Please wait...

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.