Honda Avancier ra mắt phiên bản mới có chức năng lọc không khí chống COVID-19

Honda Avancier 2020 vừa giới thiệu phiên bản tiền facelift vẫn nhiều nâng cấp về tiện nghi và công nghệ lọc không khí. Mẫu SUV lớn nhất của Honda tại thị trường Trung Quốc này vẫn sống khỏe giữa tâm dịch và hứa hẹn sẽ đến các đại lý nước này từ 31/3.

Tại thị trường Trung Quốc, Honda Avancier được xem là mẫu xe Flagship của Honda. Avancier ra mắt từ năm 2016 và được phát triển từ khung gầm của Honda Accord. Dù sau này có sự xuất hiện của mẫu UR-V với kích thước dài lớn hơn một chút nhưng Avancier vẫn giữ vững vị thế của nó tại thị trường tỷ dân này. Doanh số của Avancier năm 2019 gấp 2,5 lần so với UR-V là một minh chứng rõ ràng nhất (71.552 chiếc so với với 27.840 chiếc).

Sang năm 2020, Honda Avancier quyết định ra mắt phiên bản mới với một số nâng cấp về công nghệ. Đây là nước đi nhằm giữ vững thế cạnh tranh và sức hút của dòng xe này. Nhất là sau những biến động của thị trường vào mùa dịch.


Về ngoại hình, xe được nâng cấp đôi chút ở lưới tản nhiệt (dạng ngang), cản trước sắc nét hơn, đèn hậu LED tinh xảo hơn, 2 ống xả kép thời trang và thiết kế mâm mới. Những chi tiết này góp phần khiến chiếc xe dài thêm một chút (4.858 mm). Thay đổi mới cũng đi cùng màu sơn mới.

Trong nội thất, Honda Avancier 2020 được tinh chỉnh nhẹ. Ngoài ra, người dùng sẽ có nhiều màu nội thất và chất liệu để lựa chọn hơn. Hệ thống thông tin giải trí giờ đây được nâng cấp lên bản Honda Connect 2.0, hứa hẹn hoạt động nhanh và hiệu quả hơn.


Một số tính năng mới có thể kể đến như: điều khiển xuống dốc, sạc điện thoại không dây, mở cốp điện, đèn pha tự động, hệ thống âm thanh nâng cấp… Đặc biệt, ở phiên bản mới Avancier 2020 sở hữu tính năng rất hợp trend là Hệ thống lọc không khí bằng plasma. Điều này khá hợp lý, trong bối cảnh COVID-19, người dùng đều ưu tiên các option nâng cao chất lượng không khí và diệt khuẩn.

Các tùy chọn động cơ của Honda Avancier 2020 vẫn như cũ. Cụ thể, xe sở hữu:

  • Động cơ 4 xy lanh tăng áp 1.5L, cho công suất 196 mã lực. Đi cùng là hộp số CVT
  • Động cơ tăng áp 2.0L cho công suất 276 mã lực. Đi cùng là hộp số tự động 9 cấp và tùy chọn AWD.

Giá bán Avancier 2020 tại Trung sẽ được công bố vào ngày 31 tháng 3 khi xe chính thức đến các đại lý.

Tham khảo bài viết: Bảng giá xe Honda Civic 2020 lăn bánh – Nhiều ưu đãi hấp dẫn tại đại lý

Rating: 5.0/5. From 2 votes.
Please wait...