Honda Ô Tô Cộng Hòa – Địa chỉ mua xe Honda uy tín chất lượng cho bạn

Nhiều người mê mẫn với những thiết kế của hãng xe Honda. Bạn cũng như họ, muốn tìm mua một chiếc xe Honda ưng ý tại một Salon Ô tô Honda có đủ uy tín và chất lượng. Nhiều Người chia sẽ với bạn về Salon Honda Ô tô Cộng Hòa. Nhưng bạn muốn tìm hiểu nhiều thông tin hơn về salon. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Phía trước của salon Honda Ô tô Cộng Hòa
Salon Honda Ô tô Cộng Hòa

Giới thiệu đôi nét về Salon Honda Ô tô Cộng Hòa

Honda Ô tô Cộng Hòa là đại lý chính thức của Honda Việt Nam

Nằm tại địa chỉ: 18 Đường Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM là đại lý chính thức của Honda Việt Nam Honda Ôtô Cộng Hoà chuyên phân phối các sản phẩm ô tô Honda chính hãng trên toàn quốc. Có tổng diện tích 3.200m2, salon Honda Ô tô Cộng Hoà bao gồm: Phòng trưng bày sản phẩm, trung tâm dịch vụ, văn phòng, phòng chờ cho khách hàng, khu vui chơi.

Honda Cộng Hòa đạt tiêu chuẩn 5S và có được đội ngũ nhân viên tuyệt vời.

Salon đáp ứng tốt các tiêu chuẩn 5S: Bán hàng (sales) – Bảo hành bảo dưỡng (service) – Cung cấp phụ tùng chính hiệu (genuine spare part) – Hướng dẫn lái xe an toàn (safety driving) – Hoạt động đóng góp xã hội (social contribution). Chính vì vậy, Honda Ô tô Cộng Hòa luôn được khách hàng đánh giá cao, là một trong những đại lý có chất lượng phục vụ khách hàng tốt hàng đầu TP.HCM.

khu trưng bày rộng rãi của salon Honda Ô tô Cộng Hòa
Khu trưng bày của salon

Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 03/09/2006, khởi đầu với đội ngũ nhân viên là 60 nhân viên, đến nay Showroom đã có hơn 100 nhân viên kinh doanh và kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng gần xa.

Những dịch vụ sau bán hàng của đại lý Honda Ôtô Cộng Hòa

Bảo dưỡng định kỳ, cung cấp những phụ kiện chính hãng, chương trình gia hạn bảo hành là các dịch vụ mà Salon cung cấp cho khách hàng. Với mỗi một quy trình bảo trì, bảo dưỡng xe đều sẽ do những người thọ lành nghề đảm nhiệm. Việc bạn cần làm là khi chiếc xe của bạn đang được chăm sóc thì hãy yên tâm nghỉ ngơi trong nhà chờ. Điểm cộng là nước uống Free và Wifi luôn sẵn sàng phục vụ bạn ở phòng chờ.

Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình hổ trợ khách hàng

Được đào tạo thường xuyên, đội ngũ cán bộ công nhân viên của showroom luôn giữ phong cách, tác phong làm việc chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Salon hướng về mục đích cốt lõi mang đến những cung cách phục vụ chất lượng nhất đến khách hàng. Bạn sẽ không còn phải lo lắng mà là yên tâm đặt niềm tin của mình khi mua xe hay sử dụng những dịch vụ bảo dưỡng xe tại showroom.

Nhân viên kĩ thuật tay nghề cao

Trên thực tế, với mỗi người có một khả năng tài chính khác nhau nhưng tại đại lý Honda ô tô Cộng Hòa, bạn sẽ thấy hài lòng. Bạn sẽ mua được mẫu xe ưng ý nhất với giá thành phù hợp với năng lực tài chính của mình. Có thể chọn hình thức thanh toán 1 lần hoặc mua trả góp với mức lãi suất ưu đãi, dù là hình thức nào thì nhân viên đều hổ trợ tư vấn cụ thể chính xác cho bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết sau đây: Honda Ô tô Phát Tiến – Nơi cung cấp những dòng xe ô tô mới nhất của Honda

No votes yet.
Please wait...