Honda Ô tô Kim Thanh – Địa chỉ mua ô tô Honda uy tín cho khách hàng

Honda Ô tô Kim Thanh là một trong những đại lý chính hãng của Honda Việt Nam tại TPHCM, là một trong những Showroom nổi tiếng về uy tín, chất lượng và cả dịch vụ chăm sóc khách hàng. Thời gian gần đây thị trường ô tô không ngừng phát triển đồng nghĩa với việc Honda Ô tô Kim Thanh phải nổ lực nhiều hơn để cạnh tranh và duy trì vị trí của mình trong lòng khách hàng.

Giới thiệu về Showroom Honda Kim Thanh

Honda ô tô Kim Thanh nằm tại địa chỉ: Số 6 Đường 3-2, Phường 15, Quận 11, TPHCM, Đại lý Honda ô tô Kim Thanh với vai trò là đại lý phân phối chính hãng của Honda Việt Nam chính thức đi vào hoạt động vào ngày 15/09/2006.

Quy mô của Showroom Honda Kim Thanh 3/2

Tổng diện tích đất của Showroom Honda Kim Thanh là trên 3250m2, trong đó showroom rộng hơn 250m2, phần còn lại là khu nhà xưởng, văn phòng, kho xe rộng rãi tiện nghi. Để đáp ứng những yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda toàn cầu, đại lý Honda ô tô Kim Thanh đã xây dựng và trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại.

Chất lượng dịch vụ của Showroom Honda Ô tô Kim Thanh

Chắc chắn một điều rằng khi bạn là khách hàng của showroom sẽ hoàn toàn hài lòng với các dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam (HVN) bao gồm: dịch vụ bán hàng (Sales); dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa (Service); Kinh doanh phụ tùng chính hiệu (Spare parts); Hướng dẫn lái xe an toàn (Safety driving); Trách nhiệm xã hội (Social responsibility).

Hơn thế nữa, ở showroom Honda Kim Thanh còn có dịch vụ hỗ trợ tài chính thông qua hệ thống ngân hàng và công ty cho thuê tài chính. Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuât viên được huấn luyện bởi các chuyên gia hàng đầu của Honda Việt Nam và Honda Nhật Bản, họ tận tâm, làm việc năng động tích cực, kèm đó là những chiến lược đầu tư và kinh doanh đúng đắn.

Đại lý Kim Thanh rất tự hào được đánh giá là một trong các nhà phân phối uy tín của Honda Việt Nam. Khi bạn đến với đại lý Honda ô tô Kim Thanh thì không còn là sự may mắn vì tìm được một nơi ngoài mong đợi mà là sự cam kết phục vụ theo phong cách chuyên nghiệp riêng của showroom nhằm mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ tốt nhất.

Điểm qua vài nét dịch vụ chuyên nghiệp của Showroom Honda Ô tô Kim Thanh

Bạn dành thời gian ngồi đợi xe được bảo dưỡng để làm gì? Bạn có cảm thấy thoải mái khi ngồi đợi như vậy? Đừng lo, phòng khách tại showroom Honda Ô tô Kim Thanh là một nơi phải gọi là lý tưởng dành cho bạn. Ở phòng khách của showroom, quý khách có thể thoải mái online với góc Internet và thưởng thức các loại nước giải khát hoàn toàn miễn phí trong thời gian chờ đợi.

Dịch vụ sữa chữa, kiểm tra xe tại Showroom Honda Ô tô Kim Thanh

Nhưng phải thừa nhận một vấn đề là thời gian bạn tận hưởng sự thoải mái ở phòng khách không lâu. Có thể kể đến một số ưu điểm nổi bật như:

– Đầu tiên, khu vực bảo dưỡng nhanh và khoang kiểm tra cuối được trang bị đầy đủ trang thiết bị và dụng cụ kiểm tra, chẩn đoán hiện đại theo tiêu chuẩn của Honda toàn cầu.

– Tiếp theo, khu vực sửa chữa thân xe với các thiết bị chuyên dụng như giàn kéo nắn khung xe, hàn đính, v.v.. nhằm hổ trợ công việc sữa chữa khung/thân xe đạt được chất lượng cao nhất. Và cuối cùng, khu vực sơn thân xe với các thiết bị hỗ trợ hiện đại nhằm tiết kiệm thời gian chờ đợi của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng về màu sắc và độ bền sơn tốt nhất.

Như vậy bạn nghĩ mình có thể thưởng thức thời gian thoải mái đó bao lâu khi hệ thống chăm sóc kiểm tra xe của showroom hiện đại như vậy? Vâng, Vừa nhanh vừa chính xác vừa an toàn.

Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng mua xe tại Showroom Honda Ô tô Kim Thanh

Ở Honda Ô tô Kim Thanh, đội ngũ nhân viên tư vấn sản phẩm được huấn luyện theo phong cách chuyên nghiệp nhằm giúp khách hàng lựa chọn một chiếc xe ưng ý nhất. Khi quý khách đến thăm phòng trưng bày mua sắm ô tô đều được các nhân viên tư vấn sản phẩm giới thiệu chu đáo các đặc tính kỹ thuật và tiện nghi hoàn hảo của thương hiệu Honda. Phòng dịch vụ sẵn sàng tiếp đón và đáp ứng tốt nhất các nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa xe của khách hàng theo tiêu chí ‘Chất lượng hoàn hảo – Giao xe đúng hẹn – Chi phí hợp lý’.

Tham khảo thêm bài viết: Showroom ô tô Phú Mỹ Ford – Nơi gửi chọn niềm tin của khách hàng

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...
One Comment

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.