Honda Ô tô Phú Mỹ Hưng – Khách hàng an tâm lái xe trên mọi nẻo đường

Honda ô tô Phú Mỹ Hưng – Một trong những địa chỉ mua ô tô Honda uy tín đang nhận được sự đánh giá cao của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Cùng chúng thôi tìm hiểu một số thông tin về salon này nhé!

Honda ô tô Phú Mỹ Hưng

Thông tin liên hệ Showroom Honda Ô tô quận 7

Salon Honda Ô tô Phú Mỹ Hưng hay Honda Ô tô Quận 7 tọa lạc tại đỉa chỉ: TTTM Tân Phong, Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phòng, Tp.HCM đây là vị trí đắt địa vì gần như đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng ở khu đô thị Nam Sài Gòn

Các sản phẩm trưng bày tại Honda Ô tô Phú Mỹ Hưng

Ở Honda ô tô Quận 7 luôn có sẵn những dòng xe ô tô Honda đang phân phối trên thị trường. Bạn có thể tìm mua bất cứ dòng xe nào của Honda như Honda Jazz, City, Civic, CR-V, HR-V, Accord… các mẫu xe cung cấp cho bạn đều đảm bảo về mặt chất lượng cũng như rất phải chăng về giá cả.

Honda ô tô Phú Mỹ Hưng

Honda ô tô quận 7 luôn hoàn thiện mình mỗi ngày

Để đạt được mục tiêu trên,salon Honda ô tô quận 7 đã đầu tư kỹ lưỡng hơn vào chất lượng của đội ngũ nhân viên và nâng cao chất lượng của các dịch vụ. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho khách hàng là điều bạn có thể dễ dàng nhân thấy được khi đặt chân vào đại lý.

Showroom Honda ô tô quận 7 sẽ là một điểm đến lý tưởng để bạn mua xe và đặt niềm tin vào sử dụng dịch vụ. Đồng hành và chia sẽ cùng bạn trên mọi nẻo đường là những gì mà đại lý đã và đang đạt được.

Honda ô tô Phú Mỹ Hưng

Không nhiều Salon có khả năng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nhanh chóng như Honda ô tô quận 7. Từ việc cung cấp các sản phẩm cho đến các dịch vụ chăm sóc chất lượng đều được đại lý thực hiện rất chuyến nghiệp.

Honda ô tô Phú Mỹ Hưng

Là một trong số các đại lý đạt tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam, Honda ô tô quận 7 luôn ngày càng cải thiện trong từng sản phẩm, từng dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Honda Phú Mỹ Hưng tuyển dụng nhân viên chuyên nghiệp

Để có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất thì bắt buộc doanh nghiệp của bạn phải tào đạo một đội ngũ nhân viên lành nghề, đó là quy luật trong môi trường cạnh tranh khốc liệt như hôm nay.

Với showroom này, định hướng phát triển của công ty là sẽ theo đuổi mục tiêu mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng bằng những sản phẩm được đánh giá cao về kiểu dáng cũng như chất lượng, và với thái độ phục tụ tận tình, chu đáo.

Đội ngũ nhân viên của showroom sẽ phải nỗ lực nhiều hơn nữa để có thể mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mới mẻ và thân thiện. Các dịch vụ hiện có tại showroom: bán xe ô tô Honda mới, cung cấp các dịch vụ Bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa theo tiêu chuẩn chất lượng của Honda đề ra…

Tham khảo bảng giá xe Honda mới nhất tại ĐÂY

Ly Trần Lt (Tổng hợp)

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...