Showroom Hyundai Ngọc An – Top đại lý xe Hyundai hàng đầu Việt Nam

Đại lý Hyundai Ngọc An liên tiếp giữ vững danh hiệu top showroom xe Hyundai có dịch vụ hàng đầu Việt Nam. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả thông tin về showroom Hyundai Ngọc An chi nhánh Nam Kỳ Khởi Nghĩa.

Hyundai Ngọc An là đại lý 3S ủy quyền chính thức của Hyundai Thành Công Việt Nam. Trong nhiều năm liền, Hyundai Ngọc An là đại lý phân phối xe Hyundai chính hãng và cung cấp dịch vụ cho khách hàng được đánh giá tốt nhất. Liên tục đạt các giải thương hiệu xuất sắc năm 2015, Đại lý xuất sắc nhất châu Á Thái Bình Dương.

Thông tin liên hệ showroom Hyundai Ngọc An

Tính đến thời điểm hiện tại, Đại lý Hyundai Ngọc An đã phát triển 2 chi nhánh lớn ở TP.HCM. Trong đó, chi nhánh Nam Kỳ Khởi Nghĩa có địa chỉ tại 173 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3. TP. Hồ Chí Minh. Tại chi nhánh này, từng chiếc xe cho đến các dịch vụ cung cấp cho khách hàng đều đảm bảo chất lượng tuyệt đối, khẳng định uy tín của đại lý.

Một số dịch vụ tại đại lý Hyundai Ngọc An 

Ở Hỵundai Ngọc An chi nhánh Nam Kỳ Khởi Nghĩa, các dòng xe được phân phối bao gồm: Hyundai I10, Hyundai I20, Hyundai I30, Hyundai Accent, Hyundai Avant, Hyundai Elantra, Hyundai Sonata, Hyundai Tucson, Hyundai SantaFe, Hyundai Genesis, Hyundai Starex, Hyundai Porter H100. Đảm bảo về mặt uy tín và chất lượng, mỗi chiếc xe tại salon đều được phân phối chính hãng.

Bên cạnh đó, tại salon Hyundai Ngọc An còn có nhiều chương trình khuyến mãi hoặc các dịch vụ hổ trợ vấn đề tài chính hạn chế. Bạn có thể yên tâm khi sữ dụng các dịch vụ tài chính tại salon bởi các nhân viên tư vấn luôn luôn tư vấn chính xác và sát với thực tế tài chính của bạn

Hyundai Ngọc An

Các dịch vụ được Hyundai Ngọc An cung cấp, mà đặc biệt là dịch vụ bảo hành luôn được Salon thực hiện một cách nghiêm túc nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kết hợp với hệ thống quản lý mới có hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng trải nghiệm dịch vụ của khách hàng.

Hyundai Ngọc An

Ngoài sự hổ trợ tận tình tư vấn của nhân viên chăm sóc khách hàng, tại salon, đội ngũ kỹ thuật sữa chửa là lực lượng nòng cốt đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Qua trải nghiệm và thu thập nhận xét từ các khách hàng khác, các đánh giá đều cho rằng: dịch vụ của salon luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng và họ vô cùng hài lòng.

Hyundai Ngọc An

Salon Hyundai Ngọc An tuyển dụng nhân tài nhiệt huyết

Hyundai Ngọc An là đại lý trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết như những sản phẩm mới của xe ô tô Hyundai. Cùng với định hướng chung của xe ô tô Hyundai tại thị trường Việt Nam, Hyundai Ngọc An cam kết không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng với dịch vụ tốt nhất, tích cực góp phần nâng cao thương hiệu xe ô tô Hyundai tại thị trường Việt Nam.

Hyundai Ngọc An

Hyundai Ngọc An đặt mục tiêu góp phần đưa những sản phẩm và dịch vụ đến khách hàng một cách chuyên nghiệp, năng động hơn. Và dĩ nhiên, showroom này ngày càng ghi nhiều điểm cộng trong lòng khách hàng khi mỗi một dịch vụ hay sản phẩm đến tay khách hàng luôn có chất lượng cao. Thực tế, bằng việc tuyển dụng, sữ dụng và liên tục đào tạo đội ngũ nhân viên ngày càng chuyên nghiệp hơn đã góp phần tạo nên thành công đó.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho quý độc giả.

Ly Trần Lt (Tổng hợp)

Rating: 5.0/5. From 3 votes.
Please wait...