Lộ hình ảnh Kia Sorento bản máy dầu cực chất

Kia Sorento với những thay đổi đáng kể vềphía dưới nắp ca pô, ta có thể nhận thấy rằng, giữa bản dầu và bản xăng của Kia Sorento gần như chưa có sự tách biệt rõ ràng.

Phiên bản diesel của Kia Sorento ra mắt là điều đã được dự kiến và thông báo từ trước. Mới đây, chiếc SUV Hàn Quốc đã xuất hiện tại Cục Bảo vệ môi trường Mỹ để thực hiện kiểm tra và đăng kiểm trước khi có thể ra mắt rộng rãi trong khu vực.

Về mặt thẩm mỹ, bản xăng và dầu Kia Sorento giống nhau như đúc với chi tiết duy nhất có thể sử dụng để phân biệt là hệ thống xả. Thay vì sử dụng ống xả hình bầu dục dạng đơn cỡ lớn như bản xăng, bản dầu ứng dụng thiết kế dạng đôi.

Bản thử nghiệm của Sorento cũng chỉ là cấu hình cấp thấp khi toàn bộ hệ thống đèn trước, sau và sương mù đều không sử dụng công nghệ LED. Có thể đoán được nội thất Kia Sorento bản dầu cũng sẽ được Kia bê y nguyên sang khi nhìn vào ngoại thất.

Thông số kỹ thuật trên động cơ diesel mới tạm thời chưa được công bố, tuy nhiên mọi số liệu và báo cáo đều chỉ ra rằng dòng 2.2L trên Santa Fe là ứng cử viên thích hợp nhất với công suất 190 mã lực và 437 Nm mô-men xoắn. Kết hợp với động cơ tạo thành “bộ đôi hoàn hảo” là hộp số tự động 8 cấp truyền tải năng lượng tới cầu trước hoặc cả 2 cầu.

Cấu hình này sẽ đưa bản máy dầu vào phân khúc tầm trung trong đội hình Sorento hiện tại. Thấp nhất đương nhiên vẫn là bản 2.4L 4 xy-lanh 185 mã lực, 241 Nm trong khi cao cấp hơn có thể kể đến dòng 3.3L V6 290 mã lực, 342 Nm. Kia Sorento bản dầu sẽ ra mắt người tiêu dùng vào cuối 2018 đầu 2019 tùy vào việc xe có thể thông qua các cơ quan kiểm duyệt toàn cầu nhanh tới đâu.

Nguồn tin: Motor1

No votes yet.
Please wait...

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.