Logo Volkswagen mới – Ứng dụng logo âm thanh đầu tiên trên thế giới

Sau một thời gian “chống chọi” với scandal, Volkswagen công bố logo mới với thiết kế ứng dụng logo âm thanh đầu tiên trên toàn cầu.

logo volkswagen

Volkswagen công bố logo mới, ứng dụng logo âm thanh đầu tiên trên thế giới

Volkswagen sẽ bắt đầu thay máu logo trên các dòng sản phẩm ngay từ bây giờ nhưng dự kiến cũng phải mất nhiều tháng mới hoàn tất xét trên quy mô số 1 toàn cầu của họ ở thời điểm hiện tại.

Mẫu logo mới của Volkswagen mang thiết kế đơn giản nhưng hiện đại hơn hẳn logo hiện tại, logo mới là dạng “2 chiều phẳng” và nhìn chung rành mạch, chỉ giữ lại những yếu tố cốt lõi. Thương hiệu Đức cũng cho biết hướng thiết kế này cho phép họ tùy biến logo rất dễ dàng cho các ứng dụng số. Trong tương lai logo này thậm chí sẽ có phiên bản phát sáng.

logo volkswagen

Hiện Volkswagen có đơn vị kinh doanh ở 154 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới với tổng cộng hơn 10.000 đại lý/trung tâm dịch vụ và 70.000 logo cần thay thế, chưa kể việc ứng dụng chúng trên các dòng xe mới.

Bên cạnh yếu tố hình ảnh, Volkswagen còn trình làng logo âm thanh hoàn toàn mới giúp hình ảnh thương hiệu nay “độc đáo, dễ nhận biết hơn bao giờ hết cả trong xe lẫn khi giao tiếp với người dùng”.

Logo mới hiện đã ứng dụng lần đầu tiên trên Volkswagen ID.3 – mẫu xe được mệnh danh là Golf của làng xe điện cũng đã chính thức ra mắt tại triển lãm Frankfurt hôm nay.

Theo Autopro

No votes yet.
Please wait...