Showroom Mazda Bình Triệu – Ưu đãi khủng cho sản phẩm hot

Một trong những địa chỉ mua xe ô tô Mazda chính hãng uy tín tại tphcm hiện nay không thể không kể đến showroom Mazda Bình Triệu với nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình nhất và giá thành cực kì ưu đãi.

Mazda Bình Triệu

Thông tin liên hệ Showroom Mazda Bình Triệu

Mazda Bình Triệu có vị trí mà khách hàng có thể dễ dàng tìm đến. Showroom nổi bật bởi bản thân là một trong các salon đạt chuẩn 3S (showroom trưng bày, xưởng dịch vụ và cửa hàng phụ tùng chính hãng) có uy tín và chất lượng nhất thuộc chuỗi hệ thống phân phối xe Mazda của khu vực Nam Bộ.

  • Địa chỉ: Số 127 Quốc lộ 13, Khu phố 1, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức.
  • Số điện thoại: 0938.805.800 (Kinh doanh), 0933.805.882 (Dịch vụ)
  • Email: mazdabinhtrieu379@gmail.com

Một số thông tin về Mazda Bình Triệu

Showroom Mazda Bình Triệu sở hữu không gian rộng rãi, thoáng đãng. Trong đó bao gồm khu trưng bày xe và xưởng dịch vụ hiện đại với các trang thiết bị và máy móc chẩn đoán theo chuẩn toàn cầu của tập đoàn Mazda Nhật Bản. Nhờ đó, Salon Sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu kiểm tra, bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và dịch vụ đồng sơn xe mới. Năng lực xưởng đáp ứng lên đến 100 lượt xe/ ngày. Ngoài ra, Salon còn có thể tự tin phục vụ nhu cầu mua xe của khách hàng với khu trưng bày có đủ các mẫu xe.

 Mazda Bình Triệu

Một số dịch vụ và sản phẩm tại Mazda Bình Triệu

Khách hàng yêu thích thương hiệu ô tô nhật bản có thể dễ dàng tìm cho mình một chiếc xe ưng ý ở salon. Tại salon, đa dạng về dòng xe và mẫu xe là điều chắc chắn. Bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một hay nhiều chiếc xe trong danh sách các dòng xe sau: Xe Mazda CX-8, Mazda 2, Mazda 3, Mazda CX5, Mazda 6 và nhiều dòng xe khác nữa.

Showroom Mazda Bình Triệu với quy mô lớn sẵn sàng đáp ứng như cầu mua sắm xe của bạn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm đầu tiên là về giá cả và thứ hai là về các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng, phụ kiện tại salon.

Salon Mazda Bình Triệu tuyển dụng nhân viên chuyên nghiệp

Mazda Bình Triệu là đại lý trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết như những sản phẩm mới của xe ô tô Mazda. Cùng với định hướng chung của xe ô tô Mazda tại thị trường Việt Nam, hệ thống showroom Mazda Bình Triệu cam kết không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng với dịch vụ tốt nhất, tích cực góp phần nâng cao thương hiệu xe ô tô Mazda tại thị trường Việt Nam.

Mazda Bình Triệu đặt mục tiêu góp phần đưa những sản phẩm và dịch vụ đến khách hàng một cách chuyên nghiệp, năng động hơn. Và dĩ nhiên, showroom này ngày càng ghi nhiều điểm cộng trong lòng khách hàng khi mỗi một dịch vụ hay sản phẩm đến tay khách hàng luôn có chất lượng cao. 

Tham khảo bảng giá xe Mazda 2020 mới nhất tại ĐÂY

Một số dòng xe Mazda đang có mặt tại showroom:

Giá xe Mazda 2 2019

Mazda 2 2020

Tham khảo giá mới nhất tại: Bảng giá xe Mazda 2 2020 lăn bánh mới nhất

 

Mazda 3 2020

Mazda 3 2020

Tham khảo giá mới nhất tại: Bảng giá xe Mazda 3 2020 lăn bánh mới nhất

 

Mazda 6 2020

Tham khảo giá mới nhất tại: Bảng giá xe Mazda 6 2020 lăn bánh mới nhất

 

giá xe mazda cx5

Mazda CX-5 2020

Tham khảo giá mới nhất tại: Bảng giá xe Mazda CX-5 2020 lăn bánh mới nhất

 

Mazda CX-8 2020

Tham khảo giá mới nhất tại: Bảng giá xe Mazda CX-8 2020 lăn bánh mới nhất

 

Mazda BT-50

Tham khảo giá mới nhất tại: Bảng giá xe Mazda BT-50 2020 lăn bánh mới nhất

 

xem thêm bài viết sau: Mazda Phú Mỹ Hưng – Địa chỉ mua xe Mazda chính hãng uy tín

Rating: 5.0/5. From 3 votes.
Please wait...
One Comment