Showroom Mazda Phú Mỹ Hưng – Địa chỉ mua xe Mazda chính hãng uy tín

Với nhiều tiện ích hiện đại, chất lượng dịch vụ hàng đầu và mức giá cạnh tranh mà thương hiệu Mazda đã mang đến cho khách hàng trong thời gian qua thì Mazda Phú Mỹ Hưng hứa hẹn sẽ là một điểm đến tốt nhất để bạn có thể yên tâm lựa chọn dòng xe Mazda.

Giới thiệu showroom Mazda Phú Mỹ Hưng

Mazda Phú Mỹ Hưng là một showroom thuộc loại lớn nhất của hãng Mazda Nhật Bản tại khu vực đông nam á. Showroom được thành lập nhằm mục đích tạo ra nơi cung cấp các dòng xe chính hãng của Mazda, kèm theo đó là nơi cung cấp các dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng, bảo hành xe hơi Mazda cho khách hàng. Quý khách hàng có thể liên hệ showroom tại:

  • Địa chỉ: 314 Nguyễn Văn Linh, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP HCM
  • Số điện thoại: 0933 805 990 (Kinh doanh), 0938 809 946 (Dịch vụ)
  • Email:  mazdaphumyhungvn@gmail.com

Là một trong những showroom cung cấp xe Mazda chính hãng, uy tín, chất lượng.  Đa dạng về mẫu mã, sản phẩm chất lượng , những chiếc xe có thiết kế hiện đại, sang trọng của Mazda đều được đại lý phân phối. Một số mẫu xe nổi tiếng thịnh hành trên thị trường như: Mazda 2, Mazda 3, Mazda 6, CX-5, CX-8…và dòng bán tải BT-50… 

Mazda Phú Mỹ Hưng – Đại lý Mazda uy tín và chất lượng

Khi là một trong số những đại lý Mazda đầu tiên được thành lập tại Việt Nam, trải qua quá trình phát triển, tính đến thời điểm hiện tai, Mazda Phú Mỹ Hưng đã đưa hàng ngàn chiếc xe Mazda chính hãng đến tay khách hàng. Bên cạnh đó, các dịch vụ chăm sóc khách hàng: kiểm tra, chăm sóc, bảo dưỡng, bảo hành xe cũng được showroom cung cấp cho hàng triệu lượt khách hàng.

Mazda Phú Mỹ Hưng tuyển dụng nhân viên thường xuyên và đào tạo theo hướng chuyên nghiệp nhất. Các tiêu chuẩn của Showroom rất khắt khe. Bởi lẽ, trong thị trường cạnh tranh và có nhiều biến động như hiện nay, showroom nhận thức được chất lượng dịch vụ mà mình cung cấp cho khách hàng rất quan trọng đối với thương hiệu.
Qua thực kế tham khảo ý kiến khách hàng đã sử dụng dịch vụ của đại lý Mazda Phú Mỹ Hưng, kết quả nhận được đều là sự hài lòng và sự tin tưởng của khách hàng dành cho showroom. Như vậy có thể khẳng định, những đại lý có uy tín và chất lượng phục vụ hàng đầu trên toàn quốc chắc chắn có cái tên salon Mazda quận 7 góp mặt.

Tầm nhìn chiến lược của Đại lý Mazda Phú Mỹ Hưng trong tương lai

Trong tương lai, Mazda quận 7 hy vọng mang đến cho khách hàng sự hài lòng tốt hơn nữa. Đầu tư và tập trung chuyên nghiệp hóa mọi khâu trong tổ chức và dịch vụ. Duy trì và phát triển mục tiêu phục vụ hết sức mình cho khách hàng. Đây đều là nhờ tầm nhìn xa của đội ngũ lãnh đạo của đại lý Mazda Phú Mỹ Hưng.

Nhanh tay sở hữu xe Mazda để tham gia giao lưu chia sẻ kinh nghiệm cùng chi hội xe Mazda fan club

Một số dòng xe tiêu biểu đang có mặt showroom:

Giá xe Mazda 2 2019

Mazda 2 2020

Tham khảo giá mới nhất tại: Bảng giá xe Mazda 2 lăn bánh mới nhất

 

Mazda 3 2020

Tham khảo giá mới nhất tại: Bảng giá xe Mazda 3 2020 lăn bánh mới nhất

 

Mazda 6 2020

Tham khảo giá mới nhất tại: Bảng giá xe Mazda 6 2020 lăn bánh mới nhất

 

giá xe mazda cx5

Mazda CX-5 2020

Tham khảo giá mới nhất tại: Bảng giá xe Mazda CX-5 2020 lăn bánh mới nhất

 

Mazda CX-8 2020

Tham khảo giá mới nhất tại: Bảng giá xe Mazda CX-8 2020 lăn bánh mới nhất

 

Mazda BT-50 2020

Tham khảo giá mới nhất tại: Bảng giá xe Mazda BT-50 2020 lăn bánh mới nhất

 

Xem thêm bài viết: So sánh Toyota Fortuner có gì nổi bật để cạnh tranh Ford Everest, Isuzu Mu-X?

Rating: 5.0/5. From 2 votes.
Please wait...
One Comment

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.