Đại lí Mazda Phú Mỹ Hưng cập nhật nhiều mẫu xe mới giá cực hot

Mazda Phú Mỹ Hưng với những gì đã thể hiện trong thời qua đã không làm khách hàng thất vọng trong cả những sản phẩm và chất lượng dịch vụ mà showroom này đem đến cho khách hàng. Cập nhật mẫu xe mới tại đại lí Mazda Phú Mỹ Hưng

Giới thiệu salon Mazda Phú Mỹ Hưng

Cơ sở vật chất tại đại lí Mazda Phú Mỹ Hưng

Mazda Phú Mỹ Hưng là hệ thống showroom mazda đạt tiêu chuẩn 3S đầu tiên của Tập Đoàn Mazda Motor tại Việt Nam, Mazda Phú Mỹ Hưng 314 Nguyễn Văn Linh, Phường Bình Thuận, quận 7 là Showroom lớn nhất của hãng Mazda Nhật Bản tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Địa chỉ này đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng ở quận 7 và các khu vực lân cận bởi sự sang trọng của khu vực bán hàng, sự tối ưu của sản phẩm cộng với cung cách chuyên nghiệp của đội ngũ bán hàng và một dịch vụ bảo hành chu đáo với phụ tùng chính hãng.

Đạt tiêu chuẩn 3S đầu tiên của Tập Đoàn Mazda Motor tại Việt Nam về bán hàng – Sale, dịch vụ – Service và phụ tùng chính hãng – Spare parts, đại lí mazda Phú Mỹ Hưng thừa hưởng tất cả những lợi thế của showroom mazda toàn cầu. Nơi đây quy tụ gần như đầy đủ các dòng xe đang thịnh hành mang thương hiệu Mazda hiện nay như Mazda 2, Mazda 3, Mazda CX5, Mazda 6, Mazda CX-9 và Mazda BT-50.

Nguồn nhân lực dồi dào và chất lượng

Không chỉ có những sản phẩm tối ưu với thiết kế độc đáo tôn vinh cá tính cho người sử dụng, Mazda Phú Mỹ Hưng còn có đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp có kiến thức sâu rộng và thái độ phục vụ ân cần, niềm nở và chu đáo sẵn sàng đưa ra những lời khuyên cũng như phân tích thấu đáo để khách hàng sẽ dễ dàng so sánh, đối chiếu và chọn ra mẫu xe ưng ý nhất. Mazda Phú Mỹ Hưng tuyển dụng nguồn nhân lực hoạt động tận tâm với nghề. Ngoài ra, các thủ tục hỗ trợ mua xe tại đây cũng được hướng dẫn cho khách hàng vô cùng triệt để.

Bên cạnh đó, Mazda Phú Mỹ Hưng còn được nhiều khách hàng biết đến với xưởng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế với một dịch vụ hậu mãi chu đáo. Với không gian xưởng dịch vụ rộng rãi với các khoang sửa chữa, sơn xe… và đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao với cung cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp; Mazda Phú Mỹ Hưng luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Những chiếc xe được mua tại đây đều được bảo hành lên đến 3 năm hoặc 100.000 km với phụ tùng thay thế chính hãng từ Nhật Bản. Đây là mức bảo hành cao nhất được Mazda đưa ra trên toàn cầu

Các dòng xe tiêu biểu tại salon Mazda Phú Mỹ Hưng

Xe Mới Mazda 3 1.5AT 2018 tại Choxe.net với giá 899 triệu đồng
Mazda 3 1.5AT 2018 tại choxe.net với giá 659 triệu đồng
Xe Mazda 3 1.5AT FL 2018 tại Choxe.net với giá 659 triệu đồng
Ô tô  Mazda CX-5 2.5L 2WD 2018 tại Choxe.net với giá 999 triệu đồng
Xe Mới Mazda 3 1.5LAT 2018 tại Choxe.net với giá 659 triệu đồng
Xe Mazda 6 2.0AT 2018 tại Choxe.net với giá 899 triệu đồng

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ: 314 Nguyễn Văn Linh, P. Bình Thuận, Quận 7
Sđt: 0909120292
Mazdaphumyhung@choxe.net

Xem thêm: Mazda Vinh – Nghệ An cùng sự phát triển vượt bật trong năm 2018

My Ly (Tổng hợp)

Rating: 5.0/5. From 4 votes.
Please wait...

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.