Mazda Vinh – Nghệ An cùng sự phát triển vượt bật trong năm 2018

Mazda Vinh – Nghệ An với sự phát triển vượt bật trong năm 2018 đã nhanh chóng củng cố niềm tin cho khách hàng trong từng sản phẩm, từng dịch vụ. Mazda Vinh – Nghệ An tự hào là Showroom phân phối chính thức các dòng xe Mazda mới tại địa bàn 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh trong nhiều năm qua.

Giới thiệu Mazda Vinh – Nghệ An

Mazda Vinh- Nghệ An chính thức đi vào hoạt động từ ngày 02 tháng 05 năm 2012, Công ty TNHH MTV Trường Hải Nghệ An đã nhanh chóng phát triển mạng lưới kinh doanh và khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường ô tô Việt. Showroom Mazda Vinh được đầu tư xây dựng theo chuẩn 3S của Tập đoàn Mazda Motor tại Việt Nam tại địa chỉ Đường 46 – Xóm 3 – Xã Nghi Phú – TP Vinh – Tỉnh Nghệ An (Ngã Tư Sân Bay).

Mazda 3 tại Mazda Vinh – Nghệ An

Salon Mazda Nghệ An đem đến cho khách hàng nhiều dòng xe lắp ráp trong nước cũng như xe nhập khẩu mang thương hiệu tầm quốc tế. Những sản phẩm đó bao gồm: Mazda CX-9,Mazda CX-5, Mazda New BT-50 (Pickup).  Với tham vọng trở thành một trong những showroom lớn mạnh nhất trên cả nước về cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho hãng xe Mazda, Mazda Vinh – Nghệ An trưng bày đầy đủ các dòng xe đang thịnh hành mang thương hiệu Mazda đến khách hàng như Mazda 2, Mazda 3, Mazda 6, CX-5…và dòng bán tải BT-50.. Không chỉ có những sản phẩm tối ưu với thiết kế độc đáo, showroom Mazda Vinh còn có đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, có kiến thức sâu rộng và thái độ phục vụ ân cần, chu đáo, giúp khách hàng chọn được mẫu xe ưng ý nhất.

Các dịch vụ của Mazda Vinh – Nghệ An

Mazda Vinh- Nghệ An đem đến cho khách hàng các dịch vụ như bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và dịch vụ đồng-sơn xe mới…  trong phân xưởng dịch vụ-sửa chữa 2 tầng quy mô 1800m2 được trang bị máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với việc sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên showroom giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và phong cách chuyên nghiệp, salon Mazda Nghệ An đủ năng lực đáp ứng các yêu cầu khó khăn nhất của Quý khách hàng với công suất sửa chữa lên đến 70 ô tô/ ngày.

Mazda BT-50 Tại Mazda Vinh – Nghệ An

Việc VinaMazda đầu tư xây dựng và phát triển Showroom Mazda Vinh cho thấy thị trường ô tô Việt Nam ngày càng trở nên quan trọng trong chiến lược phát triển của Mazda, qua đó cũng khẳng định vị thế vững chắc của Vina Mazda – nhà phân phối, sản xuất và lắp ráp các mẫu xe thương hiệu Mazda tại thị trường Việt Nam, nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Với phương châm nâng cao sự hài lòng của khách hàng, Mazda Vinh – Nghệ An đang ngày dần hoàn thiện những sản phẩm, dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu tối ưu của khách hàng trên cả nước.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Ngã tư sân bay, Đại Lộ Lenin, Nghi Phú, Thành phố Vinh
Số điện thoại: 0947113335
Email: vu.vinh243@gmail.com

My Ly

Rating: 5.0/5. From 2 votes.
Please wait...

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.