Thaco chi mạnh tay, ưu đãi cho Mazda đến 50 triệu đồng khi mua xe

Trong năm 2019, hàng loạt các hãng xe lớn áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Thaco không ngoại lệ khi vừa công bố chương trình khuyến mại cho khách hàng mua xe Mazda trong tháng này với mức giảm giá đến 50 triệu đồng – mức ưu đãi cao nhất trong năm 2019.

Trong tháng này, hầu hết các hãng xe đều tăng mức giảm giá so với những tháng trước đây kèm theo đó là hàng loạt quà tặng phụ kiện. Đây là cơ hội sắm ô tô với giá hời của người tiêu dùng để chuẩn bị cho những kỳ nghỉ dài như 30/4-1/5

Thaco vừa công bố chương trình giảm giá cho các mẫu xe Mazda đang phân phối tại Việt Nam. Cụ thể, Mazda BT-50 được giảm giá nhiều nhất đến 50 triệu đồng, Mazda CX-5 giảm 40 triệu đồng, Mazda 6 được ưu đãi 35 triệu đồng, Mazda 3 là 25 triệu đồng kèm theo những quà tặng phụ kiện riêng cho từng mẫu xe. Riêng với Mazda 2, mẫu xe này hiện chỉ nhận được quà tặng phụ kiện, không được giảm giá bán bởi đây là xe nhập khẩu khá hút khách của thương hiệu Nhật Bản.

Mẫu xe được giảm nhiều nhất 50 triệu đồng – Mazda BT-50 có doanh số thấp nhất trong tháng đầu tiên của năm 2019 với chỉ 97 chiếc rời đại lý. Mặc dù là ô tô nhập khẩu nguyên chiếc Thái Lan, nhưng do chậm thay đổi nên mẫu bán tải này khó cạnh tranh với Ford Ranger hay Chevrolet Colorado. Đáng chú ý, do lệ phí trước bạ xe bán tải sẽ tăng từ ngày 10/4/2019 nên đây là cơ hội không thể tốt hơn để người tiêu dùng sở hữu Mazda BT-50 tại Việt Nam.

Thaco cũng cam kết, những mẫu thuộc diện khuyến mại sẽ có xe sẵn giao trong tháng này bởi hầu hết là xe lắp ráp trong nước nên nguồn cung dồi dào. Và để biết chi tiết các phiên bản của từng mẫu xe, khách hàng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0929 085 774 để có giá xe Mazda tốt nhất.

Mazda BT-50 giảm cao nhất đến 50 triệu đồng

Tại Việt Nam, Mazda là một trong những thương hiệu ô tô có doanh số hàng đầu cùng Toyota hay Hyundai. Được biết, trong tháng 1/2019, tổng lượng xe Mazda bán ra đạt 5.153 chiếc, tăng nhẹ so với cùng kỳ năm 2018. Trong đó, Mazda 3 là mẫu xe bán chạy nhất với 2.334 xe, cũng dẫn đầu phân khúc hạng C tại nước ta; Mazda CX-5 cũng đạt kết quả kinh doanh ấn tượng khi giao đến khách hàng 2.123 chiếc, Mazda 2 đạt 319 chiếc, Mazda 6 với 280 chiếc.

Theo Mazda Việt Nam

Tham khảo thêm bài viết:

Nissan khuyến mãi khủng cho dòng X-Trail và Sunny đến 30 triệu đồng

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Comments

comments

Powered by Facebook Comments

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.