Thời điểm mua xe ô tô tốt nhất năm – tháng 3 với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn

Để kích cầu sau Tết nguyên đán, hàng loạt các hãng xe đua nhau giảm giá khủng. Theo đó, nhiều dòng xe ô tô có mức giảm đến vài chục triệu đồng trong tháng 3.

Thị trường 2 tháng đầu năm cũng có những xáo trộn ở nhóm sản phẩm bán chạy nhất. Honda CR-V hai tháng liên tiếp dẫn đầu thị trường, vượt qua những dòng xe bán chạy như Toyota Vios, Hyundai Accent. Các ông lớn trên thị trường đua nhau thực hiện các chương trình giảm giá sốc trong tháng này.

Toyota ưu đãi 60 triệu đồng cho khách hàng

Toyota áp dụng đối với một số dòng xe cả lắp ráp và nhập khẩu. Không trừ thẳng vào tiền mặt, nhưng các mẫu xe lắp ráp Corolla Altis, Innova, Vios đều được tặng bảo hiểm. Mẫu hatchback Wigo nhập khẩu Indonesia được Toyota hỗ trợ phí trước bạ.

Các đại lý thậm chí còn mạnh tay hơn khi hầu hết các dòng đều được giảm giá. Ngoài chương trình do hãng công bố, đại lý trừ thẳng tiền mặt đến 70 triệu, tuỳ mẫu xe – Camry khoảng 60-70 triệu, Corolla Altis 40 triệu, Vios 30-35 triệu tuỳ phiên bản. Dòng Camry lắp ráp giảm nhiều nhất để xả hàng, trước khi bán thế hệ mới nhập khẩu từ Thái Lan.

Honda Việt Nam ưu đãi 20 triệu đồng khi mua xe

Tại một số đại lý Honda, CR-V từng “làm mưa gió” về giá dịp đầu năm đã có dấu hiệu hạ nhiệt. Khách mua xe được tặng thêm phụ kiện, một số đại lý giảm tiền mặt trực tiếp 15 triệu. Nhân viên kinh doanh một đại lý cho biết đây có lẽ là thời điểm giá CR-V tốt nhất kể từ khi bán phiên bản mới. Dịp đầu năm, khách mua xe phải chi thêm khoảng 60-70 triệu nếu muốn nhận xe sớm. Trong khi đó, dòng sedan cỡ B City hiện giảm 15 triệu tiền mặt và tặng thêm phụ kiện trị giá khoảng 20 triệu.

Nissan ưu đãi 30 triệu đồng tiền mặt

Nissan tặng phụ kiện và tiền mặt cho toàn bộ dòng xe. X-Trail và Sunny giảm 30 triệu so với giá niêm yết, kèm phụ kiện. Nhờ vậy, giá của X-Trail trong những tháng gần đây đều ở mức tốt so với các đối thủ cùng phân khúc, tuy vẫn chưa giúp cải thiện doanh số. Trong khi đó, tân binh Terra hiện cũng áp dụng mức giảm 20-30 triệu tiền mặt tuỳ phiên bản.

Mua xe ô tô Mazda ưu đãi lên đến 50 triệu đồng

Cụ thể, khách hàng mua xe Mazda trong tháng 03/2019 sẽ được hưởng chương trình ưu đãi đặc biệt từ 25 đến 50 triệu đồng bao gồm ưu đãi trực tiếp giá bán, tặng 01 năm Bảo hiểm vật chất, cùng bộ phụ kiện giá trị, áp dụng tuỳ theo từng phiên bản và mẫu xe cụ thể.

Trong đó, Mazda BT-50 là mẫu xe đang được áp dụng mức ưu đãi cao nhất lên đến 50 triệu bao gồm ưu đãi trực tiếp giá bán và tặng 01 năm bảo hiểm vật chất. Như vậy, với giá bán từ 620 triệu, cùng mức ưu đãi đặc biệt, đây chính là thời điểm tốt nhất từ trước tới nay để sở hữu Mazda BT-50 mẫu xe đa năng và mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, Mazda CX-5 mẫu xe dẫn đầu phân khúc xe gia đình đa dụng cũng được ưu đãi lên đến 40 triệu và tặng kèm bộ phụ kiện giá trị bao gồm phim cách nhiệt, giá nóc thể thao, ốp đèn sương mù viền LED, thảm lót sàn và túi cứu hộ.

My Ly (Tổng hợp)

Tham khảo thêm bài viết:

Thaco chi mạnh tay, ưu đãi cho Mazda đến 50 triệu đồng khi mua xe

Nissan khuyến mãi khủng cho dòng X-Trail và Sunny đến 30 triệu đồng

No votes yet.
Please wait...

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *