Nissan Navara 2018 nhập về Việt Nam với thuế 0%

Nissan Navara 2018 được Nissan nhập khẩu về Việt Nam với mức thuế 0 % cùng 6 phiên bản Nissan với mức giá bán không đổi tại các đại lí. 

Ngày 28/06/2018 lô hàng của Nissan nhập về Việt Nam sau m với số lượng vừa đủ đáp ứng cho nhu cầu trưng bày và xem xe của khách hàng. Hiện tại các salon xe tại TP HCM đã nhập Nissan Navara 2018 về trưng bày và đã nhận đặt cọc xe và tiến hành giao xe cho khách hàng vào thời gian cuối tháng 7 này.

Mẫu xe bán tải của Nissan về với 6 phiên bản: E, EL, SL, VL, Premium EL, Premium VL. Các trang bị trên xe vẫn giữ nguyên so với phiên bản trước, mức giá đưa ra tùy thuộc vào chiết khấu của từng đại lý nhưng nhìn chung vẫn giữ nguyên so với giá của phiên bản 2017.

Theo thông tin của phóng viên nhận được, đến tháng 9 lô hàng của Nissan Navara 2018 sẽ về dồi dào hơn trong đợt nhập hàng lần này. Bên cạnh đó, mẫu bán tải Toyota Hilux 2018 sẽ về Việt Nam vào khoảng tháng 8, Ford Ranger 2018 cũng sẽ về vào khoảng tháng 9-10 khiến cho thị trường bán tải trở nên sôi động với sự cạnh tranh, giảm giá của các đại lý.

Tiếp theo Navara, mẫu SUV Nissan Terra sẽ về Việt Nam vào khoảng tháng 10. Terra sẽ được trưng bày tại triển lãm VMS tại TP.HCM vào tháng 10.

My Ly

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.