Pininfarina HK K350 SUV Concept

Cùng với mẫu sedan H500, K350 compact SUV được giới thiệu bởi tập đoàn Pininfarina và Hybrid Kinetic, K350 sẽ là tiền đề cho dòng sản phẩm điện cao cấp sắp tới.


Triển lãm Auto China Show gần đây đã xác nhận và hợp nhất quan hệ đối tác giữa Tập đoàn Hybrid Kinetc và Pininfarina tại Hồng Kông, đang phát triển một dòng xe mới đồng thời xác định và điều chỉnh danh tính của thương hiệu công nghệ cao mới.


K350 sẽ là chiếc SUV nhỏ gọn nhất trong dòng: chiếc xe có tỷ lệ thể thao, với khối lượng được hỗ trợ trực quan bởi các bánh xe.


“Với K350, sự tiến hóa của các mã và DNA được tạo ra bởi Pininfarina sẽ định hướng sản phẩm theo theo nhóm đối tượng khách hàng trẻ, phạm vi rộng hơn, chắc chắn hơn và sử dụng các tiện nghi của xe do thiết kế tinh tế và sang trọng cùng tồn tại một cách tự nhiên với sức mạnh của nó mang lại ”


“Những chiếc ghế cực kỳ tinh tế trở thành điểm tựa của nội thất, tạo thiện cảm cho hành khách về mặt cảm xúc và kiến ​​trúc, tạo ra một cấu trúc ánh sáng và đồng thời tạo nên không gian bao trùm nội thất xe. ”

(Nguồn: Pininfarina)

No votes yet.
Please wait...

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.