Porsche Cayenne Coupe 2020 chính thức cập bến Việt Nam từ 4,5 tỷ đồng

Sau 8 tháng giới thiệu trên thị trường thế giới, mẫu Porsche Cayenne Coupe 2020 chính hãng đã cập bến Việt Nam, mức giá cho mẫu xe sang này là 4,95 tỷ đồng.

Porsche Cayenne Coupe 2020

Hai chiếc Porsche Cayenne Coupe 2020 được đưa về thuộc bản tiêu chuẩn, giá từ 4,95 tỷ đồng. Trong khi đó, bản Turbo có giá bán lên tới 9,35 tỷ đồng. Tuy nhiên, giá xe thực tế còn phụ thuộc vào chủ xe có đặt thêm trang bị và tính năng hay không.

Tham khảo thông tin thiết kế Porsche Cayenne Coupe 2020

So với bản tiêu chuẩn, xe Porsche Cayenne Coupe 2020 có độ cong của cạnh mui xe giảm xuống khoảng 20 mm khiến cho kính chắn gió phía trước và cột A nông hơn so với mẫu xe Cayenne thường. Cửa sau cùng tấm chắn bùn được mở rộng thêm 19 mm mang lại vẻ ấn tượng hơn cho biến thể mới này.

Porsche Cayenne Coupe 2020

Với cánh gió thích ứng trên mui, Cayenne Turbo hiện tại là chiếc SUV đầu tiên có thiết kế kiểu khí động học chủ động này, và trang bị này không thể thiếu trên bản Coupe. Trên mỗi mẫu xe Cayenne Coupe, cánh gió trên mui kết hợp với cánh gió phía sau thích ứng đều là một phần của hệ thống khí động học chủ động của Porsche (PAA).

Cánh gió tạo nên hình dáng đặc trưng của phiên bản mới này, có thể mở rộng 135 mm ở tốc độ 90 km/h trở lên, tăng áp lực tiếp xúc mặt đường lên trục sau, trong khi hệ thống PAA tăng cường tính hiệu quả.

Nội thất với nhiều trang bị tiện nghi hiện đại

Xe Porsche Cayenne Coupe trang bị tiêu chuẩn cửa sổ trời toàn cảnh cố định bằng kính cường lực có tổng diện tích 2,16 m2. Phần mui bằng kính rộng 0,92 m2 mang lại không gian khoáng đạt bên trong nội thất. Tấm bảo vệ chống ánh nắng mặt trời và thời tiết lạnh dạng cuốn cũng được tích hợp.

Porsche Cayenne Coupe 2020

Hàng ghế trước thể thao, điều chỉnh 8 hướng mới. Hàng ghế sau trên phiên bản Coupe chỉ có 2 chỗ, nhưng có thể đặt hàng (không tính phí) dạng 2+1 nếu khách hàng có nhu cầu. Để đảm bảo không gian, chiếc xe được thiết kế thấp hơn, đồng thời các kỹ sư cũng bố trí ghế ngồi thấp hơn 30 mm so với Cayenne tiêu chuẩn.

Nội thất được tạo điểm nhấn bởi các chi tiết làm bằng sợi carbon và da Alcantara cao cấp. Đối với phiên bản Porsche Cayenne Turbo Coupe, gói này đi kèm với hệ thống ống xả thể thao.

Porsche Cayenne Coupe 2020

Mui carbon đúc là tùy chọn theo yêu cầu cho của khách hàng. Đường gân ở vị trí trung tâm trên mui xe nhấn mạnh ngoại hình thể thao, học hỏi từ mẫu Porsche 911 GT3 RS. Tùy chọn mui xe làm bằng sợi carbon là trang bị có sẵn của một trong ba gói thể thao trọng lượng nhẹ. Các gói này cũng bao gồm gói Sport Design và bộ mâm xe GT Design 22 inch mới có trọng lượng nhẹ hơn.

Hệ động cơ với công suất 340 mã lực

Xe Porsche Cayenne Turbo Coupe là phiên bản cao cấp nhất được trang bị động cơ V8 4,0 lít tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 542 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm. Cayenne Turbo Coupe tăng tốc từ 0 – 100 km/giờ chỉ trong 3,9 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 286 km/h.

Tham khảo chi tiết bảng giá xe Porsche mới nhất tại ĐÂY

(Tổng hợp)

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...