Rò rĩ hình ảnh mẫu xe mới của VinFast cạnh tranh với CRV và Kona

Mới đây đã rò rĩ những hình ảnh mới nhất của hai mẫu ô tô của nhà VinFast, dự kiến hai mẫu xe này sẽ ra mắt vào năm sau và cạnh tranh trực tiếp với Honda CRV, Hyundai Kona.

Những chiếc xe này là bản mẫu đất sét, được đặt trong sảnh một toà nhà và phía sau có logo quen thuộc của Vingroup. Có những chiếc đã được sơn và lên các chi tiết mặc dù mới là bản mẫu thiết kế.

vinfast

Theo dự kiến trước đây, VinFast sẽ tung ra thị trường nhiều loại xe mới thuộc phân khúc phổ thông hơn, với đủ chủng loại khác nhau cùng tên gọi Pre, vào năm 2020. Bởi vậy, không loại trừ khả năng đây là 2 mẫu xe Pre đầu tiên mà VinFast muốn giới thiệu. Hiện tại, xe vẫn trong giai đoạn thiết kế đất sét nên sẽ mất một khoảng thời gian dài, lên tới hàng tháng trời, để thử nghiệm qua nhiều loại sản phẩm để chốt phương án cuối cùng.

vinfast

Xe có thiết kế khá tròn trịa, đặc biệt là phần đầu xe. Dải LED hình chữ V đặc trưng của VinFast tiếp tục xuất hiện trên 2 mẫu xe mới.

Theo bản mẫu này ta có thể nhận thấy chiếc xe màu trắng được cho là SUV hạng C, là đối thủ của Honda CR-V, Mazda CX-5 hay Hyundai Tucson. Điểm đặc trưng ở cụm đèn LED tạo hình chữ V vẫn được giữ lại cho mẫu xe này. Tuy nhiên, kích thước nhỏ hơn mẫu Lux SA.

vinfast

Đáng chú ý, có bức ảnh cho thấy đích thân Chủ tịch Vingroup, ông Phạm Nhật Vượng, kiểm tra chi tiết những chiếc xe này. Ông còn ngồi vào bên trong chiếc xe mô hình bằng đất sét và cầm vô-lăng trải nghiệm thực tế. Đứng xung quanh là những lãnh đạo lớn của VinFast như Giám đốc thiết kế David Lyon và Giám đốc điều hành James DeLuca…

VinFast chưa công bố thông tin cụ thể nào liên quan tới các mẫu Pre sẽ bán ra thị trường. Tuy nhiên, hãng đã tổ chức bình chọn thiết kế cho người tiêu dùng và chọn ra những bản phác thảo được yêu thích nhất. Ngoài ra, mức giá của dòng Pre được cho biết sẽ rẻ hơn 20-30% xe tương đương trên thị trường.

Tham khảo chi tiết bảng giá xe VinFast mới nhất tại ĐÂY

No votes yet.
Please wait...