So sánh lốp xe michelin và bridgestone – Cuộc so tài của từng thương hiệu

Ngành công nghiệp ô tô ngày càng phát triển, kéo theo sự bùng nổ của những hương hiệu về phụ kiện, về dịch vụ ô tô… Dưới đây sẽ những thông tin về so sánh lốp xe michelin và bridgestone – Hai thương hiệu về lốp xe ô tô hàng đầu trên thế giới.

Đầu tiên có thể nói chất lượng của 2 thương hiệu này là không thể phủ nhận khi được sử dụng cho những chiếc xe đua đình đám. Và dĩ nhiên, dù là những tên đuổi đình đám nhưng lốp xe michelin và bridgestone cũng vẫn tồn tại những nhược điểm cần khắc phục. Cùng chúng tôi làm bài so sánh lốp michelin và bridgestone.

Trước tiên, so sánh lốp michelin và bridgestone về giá bán

Dưới đây là một vài thông tin về giá bán lốp michelin và bridgestone:

Giá bán Lốp xe Michelin

Mẫu

Ưu điểm Giá tham khảo

(1 lốp)

Energy XM2 Dễ xử lý lái, an toàn, dễ làm mát

111 USD

Agilis Chắc (ăn) phanh tối ưu hơn trong suốt thời gian sử dụng

259 USD

Giá bán lốp xe Bridgestone

Mẫu Ưu điểm Giá tham khảo

(1 lốp)

RE92 Có độ bền cao và chất lượng cao 106 USD
Ecopia EP100 Có độ bền cao, hỗ trợ khả năng tiết kiệm nhiên liệu cho xe 109 USD
RE88 Lái êm, dễ xử lý lái, dễ quay xe, dễ đánh tay lái hay vào khúc cua, hỗ trợ chắc (ăn) phanh 120 USD

Truy cập vào website của hãng lốp Michelin sẽ có thể thấy ngay các chỉ dẫn, khuyến cáo, lời khuyên mà hãng dành cho khách hàng. Có vẻ Michelin rất tập trung vào độ bền của sản phẩm và mức độ thân thiện môi trường. Và ta có thể dễ dàng thấy được mức giá bán của hãng này khá chat trên thị trường.

Bên cạnh đó, Bridgestone lại tập trung nhiều vào thị hiếu và nhu cầu sử dụng thông thường của mặt bằng chung khách hàng hơn so với Michelin. Bridgestone xác định một cách rõ ràng khách hàng hãng nhắm đến là ai, nhu cầu dùng lốp xe của họ ra sao. Đối với những khách hàng muốn hướng đến độ an toàn cao hơn, đặc biệt là khi đường trơn trượt thì lốp xe Bridgestone l RE88 sẽ là lựa chọn lý tưởng.

so sánh lốp michelin và bridgestone

Đối với những khách hàng quan tâm đến độ ưu việt của lốp, quan tâm đến sự tập trung đầu tư, cải tiến và phát triển công nghệ lốp xe thì Michelin là lựa chọn đáng tin cậy bởi họ đã áp dụng những kinh nghiệm từ giải đua xe F1 cho lốp xe thường.

Cuộc tranh tài giữa hai thương hiệu nổi tiếng trên thế giới

Việc so sánh một thương hiệu trên thị trường cần rất nhiều yếu tố, và michelin, bridgestone không ngoại lệ. Để so sánh michelin và bridgestone cần phụ thuộc vào lịch sử, kinh nghiệm của thương hiệu; danh tiếng trên thị trường quốc tế và những chính sách bảo hành hậu mãi dành cho khách hàng. Như những phân tích ở trên chúng ta có thể thấy được rằng yếu tố giá cả cũng rất quan trọng khi đưa ra quyết định nên mua lốp xe ô tô của thương hiệu nào.

Tùy vào cảm nhận và nhu cầu sử dụng của người dùng thì mới lựa chọn được bên nào là tốt hơn hay phù hợp hơn. Những yếu tố đó có thể kể đến như cung đường di chuyển, chọn lốp xe nào phù hợp đường đô thị hay đường hỗn hợp, hay đường gồ ghề….

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho quý độc giả đưa ra quyết định của mình.

Tham khảo thêm bài viết: Tổng hợp mẹo vặt tránh trường hợp xe ô tô bị nổ lốp khi di chuyển

Ly Trần Lt (Tổng hợp)

No votes yet.
Please wait...