So sánh Mitsubishi Mirage và Kia Morning – lựa chọn hatchback cho gia đình

Xe Mitsubishi và Kia là 2 cái tên đã quá đỗi quen thuộc với khách hàng trên thị trường ô tô Việt. Trong các dòng xe Hatchback, Kia Morning và Mitsubishi Mirage thuộc 2 phân khúc khác nhau nhưng với tầm giá và, thiết kế và các trang bị tương đương nhau. Chính do đó không có gì lạ khi Mirage và Morning thường được đem ra so sánh, cân nhắc đối với những khách hàng có nhu cầu mua xe đô thị cỡ nhỏ trong tầm tiền khoảng 500 triệu đồng. Hôm nay Choxe.net sẽ giới thiệu đến quý độc giả bài viết “So sánh Mitsubishi Mirage và Kia Morning 2018” để quý độc giả có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

So sánh Mitsubishi Mirage và Kia Morning về giá bán

Mitsubishi Mirage lợi thế hơn về xuất xứ khi được nhập nguyên chiếc từ Thái, trong khi Kia Morning là hàng lắp ráp trong nước, độ bền và chất lượng khó sánh bằng. Mức giá xe Kia Morning 2018 là 390 triệu đồng và giá xe Mitsubishi Mirage 2018 là 450,5 triệu đồng.

Kết luận nên lựa chọn Hatchback nào cho gia đình?

Xe Mitsubishi 2018 với ưu thế nhập nguyên chiếc từ Thái, cho chất lượng ổn định hơn, trang bị tiện nghi khá đầy đủ và đặc biệt là khả năng tiết kiệm nhiên liệu đáng nể trong phân khúc, Mitsubishi Mirage sẽ là lựa chọn phù hợp cho những khách hàng mua xe với nhu cầu phục vụ cho gia đình, sử dụng lâu dài, muốn một chiếc xe cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt, ít hỏng vặt, tiết kiệm chi phí sửa chữa.

Không kém cạnh Mitsubishi, xe ô tô Kia Morning 2018 sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những gia đình muốn một chiếc xe cỡ nhỏ với giá thành rẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ trang bị tiện nghi, thiết kế thời trang, bắt mắt, dễ dàng hơn trong bảo hành, sửa chữa. Ngoài ra, đây cũng sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những người mua xe lần đầu, hoặc mua với mục đích chạy dịch vụ bởi chi phí đầu tư ban đầu thấp hơn, giúp quay nhanh vòng vốn và bán lại cũng dễ hơn.

My Ly

Rating: 5.0/5. From 6 votes.
Please wait...

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.