So sánh xe Toyota Wigo và VinFast Fadil – cuộc chiến phân khúc Hatchback

Toyota Wigo sau màn ra mắt ấn tượng đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khách hàng. Đồng thời thời gian này lại xuất hiện thêm một đối thủ đến từ tập đoàn VinGroup, đó là xe VinFast Fadil, vậy liệu rằng Fadil có thể đánh bại được Toyota Wigo? Cùng Choxe.net tham khảo bài viết về so sánh xe Toyota Wigo và VinFast Fadil.

Ngoài VinFast Fadil, tại buổi lễ ra mắt xe VinFast đã có chính thức mức giá xe cho từng dòng. Theo đó, giá xe hơi Vinfast Sedan Lux A2.0 được công bố là 800 triệu đồng, giá xe vinfast lux sa2.0 1 tỷ 136 triệu đồng, giá xe Vinfast Fadil là 336 triệu đồng. Đây là giá đã giảm trong đợt mở bán đầu tiên và chưa tính mức thuế VAT. Cùng so sánh xe VinFast Fadil và Kia Morning

So sánh VinFast Fadil và Toyota Wigo về giá bán

Fadil tại Việt Nam có 2 phiên bản, tiêu chuẩn và cao cấp. Nhưng trong buổi ra mắt, VinFast chỉ công bố duy nhất mức giá 423 triệu đồng dành cho phiên bản tiêu chuẩn (đã áp dụng chính sách 3 không). Những khách hàng mua đầu tiên sẽ được hưởng khuyến mại giá là 336 triệu đồng. Giá bán mà VinFast công bố chưa tính 10% thuế giá trị gia tăng VAT.

Tính đến thời điểm hiện tại, giá xe Toyota Wigo được hãng xe Toyota công bố ở phiên bản thấp nhất là 345 triệu đồng. Khi trở lại giá bán 423 triệu đồng (chưa VAT), VinFast Fadil nhiều khả năng sẽ gặp khó do giá bán chạm tới phân khúc sedan hạng B, khi người tiêu dùng có thể cân nhắc tới Hyundai Accent hay Mitsubishi Mirage. Đó là chưa kể tới giá của bản cao cấp còn cao hơn nữa.

Dưới đây là bảng giá xe Toyota Wigo cập nhật mới nhất:

BẢNG GIÁ XE TOYOTA WIGO THÁNG 11/2018 (triệu VNĐ)
Phiên bản xe Wigo 1.2G AT Wigo 1.2E MT
Giá niêm yết 405 345
Giá xe Wigo lăn bánh (triệu VNĐ)
Tại Hà Nội 480 413
Tại TPHCM 463 397
Tại các tỉnh 454 388

Để có giá xe các dòng xe Toyota tốt nhất, vui lòng liên hệ với Mr Tài qua số điện thoại: 0906839616

My Ly

Rating: 5.0/5. From 6 votes.
Please wait...

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.