So sánh xe VinFast Fadil và Kia Morning – lựa chọn hatchback hạng A

VinFast luôn tạo ra nhiều bất ngờ cho khách hàng khi cách đây ít ngày, mẫu xe Hatchback cỡ nhỏ Fadil đã bất ngờ lộ diện. Có điều, đây không phải là chiếc xe đã từng đoạt giải trong cuộc bình chọn đợt 2 do VinFast tổ chức. Vậy điều gì sẽ giúp Fadil cạnh tranh với các dòng xe trong cùng phân khúc? Cùng chúng tôi tham khảo bài viết “So sánh xe VinFast Fadil và Kia Morning”

Ngoài VinFast Fadil, tại buổi lễ ra mắt xe VinFast đã có chính thức mức giá xe cho từng dòng. Theo đó, giá xe hơi Vinfast Sedan Lux A2.0 được công bố là 800 triệu đồng, giá xe vinfast lux sa2.0 1 tỷ 136 triệu đồng, giá xe Vinfast Fadil là 336 triệu đồng. Đây là giá đã giảm trong đợt mở bán đầu tiên và chưa tính mức thuế VAT. Cùng so sánh xe VinFast Fadil và Kia Morning

So sánh VinFast Fadil và Kia Morning về giá bán

Fadil tại Việt Nam có 2 phiên bản, tiêu chuẩn và cao cấp. Nhưng trong buổi ra mắt, VinFast chỉ công bố duy nhất mức giá 423 triệu đồng dành cho phiên bản tiêu chuẩn (đã áp dụng chính sách 3 không). Những khách hàng mua đầu tiên sẽ được hưởng khuyến mại giá là 336 triệu đồng. Giá bán mà VinFast công bố chưa tính 10% thuế giá trị gia tăng VAT.

Tính đến thời điểm hiện tại, giá xe Kia Morning Si AT là 379 triệu đồng. Khi trở lại giá bán 423 triệu đồng (chưa VAT), VinFast Fadil nhiều khả năng sẽ gặp khó do giá bán chạm tới phân khúc sedan hạng B, khi người tiêu dùng có thể cân nhắc tới Hyundai Accent hay Mitsubishi Mirage. Đó là chưa kể tới giá của bản cao cấp còn cao hơn nữa.

Để có giá xe Kia Morning tốt nhất, vui lòng liên hệ với Mr Tài qua số điện thoại: 0906839616

My Ly

Rating: 4.4/5. From 7 votes.
Please wait...

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.