Toyota Vios kích cầu giảm đến 41 triệu đồng – Cuộc chiến với Accent

Toyota Việt Nam bất ngờ công bố giá bán mới cho mẫu sendan Toyota Vios kể từ ngày 1/7/2019. Theo đó, mức giá của 3 biến thể Vios E MT, Vios E CVT và Vios G CVT sẽ có giá bán mới lần lượt là 490 triệu đồng, 540 triệu đồng và 570 triệu đồng.

Giá xe Toyota Vios niêm yết giảm đến 41 triệu đồng

Theo công bố, mức giá mới của mẫu sedan Toyota Vios thấp hơn 29-41 triệu đồng so với trước đây. Bản Limo dành cho khách hàng dịch vụ giảm còn 480 triệu đồng. Cụ thể như sau:

Toyota Vios bất ngờ giảm giá niêm yết cao nhất 41 triệu đồng tại Việt Nam - chiêu bài đấu lại Hyundai Accent - Ảnh 1.

Cuộc chiến giữa Vios và Hyundai Accent

Trong thời gian gần đây, phân khúc xe sedan cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Chính do đó, việc Toyota bất ngờ giảm giá niêm yết cho mẫu xe đang bán chạy nhất là điều rất hiếm thấy. Tuy nhiên, trước nguy cơ Hyundai Accent đang dần soán ngôi vương doanh số thì Toyota lại đưa ra một động thái cạnh tranh mới, đó là giảm giá niêm yết cho mẫu Vios 2019 lên đến 41 triệu đồng.

Để có thể cạnh tranh với nhiều đối thủ sừng sỏ trên thị trường, Toyota đã áp dụng hàng loạt chương trình ưu đãi cho Vios trước đó như: giảm giá 20-50 triệu đồng ở đại lý, hồi đầu năm, mức giảm dao động trong khoảng 20-25 triệu đồng. Trong khi thời gian gần đây lên tới 35-50 triệu đồng. Bản G CVT được giảm mạnh nhất. Bên cạnh đó, các đại lý còn tặng gói phụ kiện trị giá 10-25 triệu đồng, như 1 năm bảo hiểm vật chất hay camera lùi, biến thể E MT và E CVT nhận gói quà tặng đầu DVD, camera lùi và dịch vụ bọc ghế da.

Xe Toyota Vios thế hệ mới tại Việt Nam

Không thể phủ nhận tầm ảnh hưởng của Vios đối với thị trường Việt Nam khi chiếc sedan này liên tục soán ngôi vương doanh số trong nhiều tháng liên tiếp. Liệu Toyota Vios có thể tiếp tục “thống trị” phân khúc trong thời gian tới? Cùng chúng tôi tham khảo ở những bài viết tiếp theo.

Quý độc giả có thể tham khảo bảng giá xe Toyota Vios mới nhất tại ĐÂY

My Ly (Tổng hợp)

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...