Tuổi Kỷ Tỵ 1989 mua xe màu gì để làm ăn phát đạt và may mắn?

Mua xe ô tô là cả một quyết định lớn của nhiều người. Chính do đó, vấn đề lựa chọn xe phù hợp với phong thuỷ cũng được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên thì mua xe có màu hợp với tuổi chưa thực sự được nhiều người chú trọng. Choxe.net sẽ hướng dẫn quý đọc giả lựa chọn màu xe khi mua xe cho các mệnh và đặc biệt dành cho người tuổi kỷ tỵ.

Tuổi Kỷ Tỵ có năm sinh dương lịch: 1929, 1989, 2049 và thuộc mệnh Mộc.

tư vấn lựa chọn màu xe theo tuổi

Ngày nay, khi hàng loạt các dòng xe gắn máy và xe ô tô ra đời thì nhiều người bắt đầu quan tâm đến màu sắc của xe để công việc, tài chính được thuận lợi. Sau một thời gian dài nghiên cứu đã chỉ ra được rằng ngũ hành nạp âm có ảnh hưởng rất quan trọng trong việc chọn màu xe cho người mua (thường là người lái chiếc xe đó).

Vì sao nên chọn màu xe hợp với tuổi?

Ngày nay, trước khi mua xe nhiều người sẽ tìm kiếm các thông tin về ngũ hành, vận mệnh bởi vì họ tin rằng khi mua chiếc xe có màu tương sinh với mạng người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc.

màu xe theo ngũ hành

Bên cạnh đó, khi mua chiếc xe có màu cùng với màu của bản mệnh với người chủ cũng tốt vì nó ít khi gây phiền phức nhưng cũng không được lợi bằng màu tương sinh.

tuổi kỷ tỵ mua xe màu gì

Ngược lại, khi mua xe có màu tương khắc với mạng người chủ, thường làm cho sức khỏe người chủ trở nên suy yếu, trong lòng bực bội khi ngồi vào tay lái, bị buộc phải lái đi làm những việc mà trong lòng không muốn. Xe bị trục trặc thường xuyên, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, bị cọ quẹt hay bị phá phách một cách vô cớ, khi xảy ra tai nạn thì bị thương tật và chiếc xe bị hư hại nặng nề có khi phải vứt bỏ .

Vậy tuổi Kỷ tỵ mua xe màu gì để cầu may và tránh rủi ro?

Tuổi Kỷ Tỵ mua xe màu gì là tốt nhất?

Màu xanh lục: Màu xanh lục chính là màu bản mệnh của tuổi Kỷ tỵ. Nếu Đi xe Màu xanh lục, người tuổi Kỷ tỵ không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận lợi.

mua xe ô tô màu xanh

Màu đen, xanh nước biển: màu đen, xanh nước biển tượng trưng cho mệnh Thủy, theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. Tuổi Kỷ tỵ thuộc mệnh mộc nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

Tuổi Kỷ Tỵ mua xe màu gì là không tốt?

Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Màu đỏ, màu hồng, màu tím chính là màu tượng trưng cho hành Hỏa. Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa mà tuổi Kỷ tỵ thuộc mệnh Mộc, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.

mua xe ô tô màu đỏ

Màu vàng, nâu đất: Màu vàng, nâu đất là tượng trưng cho mệnh Thổ, tuổi Kỷ tỵ mạng Mộc có màu tượng trưng là màu xanh lục. Theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

xe ô tô màu vàng

Màu trắng, màu xám, màu ghi: Màu trắng, màu xám, màu ghi tượng trưng cho mệnh Kim. Theo ngũ hành thì Kim khắc Mộc, mà tuổi Kỷ tỵ thuộc mệnh Mộc tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

xe ô tô màu trắng

Nhìn chung, nên rất trận trọng khi sử dụng các màu tương khắc với mệnh của bạn để có thể an tâm khi sử dụng xe. Dù sao, quan trọng hơn vẫn là việc tập trung khi lái xe, không sử dụng rượu bia và lái xe đúng luật, còn nếu không thì dù có sử dụng xe có màu phù hợp đến mấy bạn cũng phải nhận những hậu quả đáng tiếc.

Liên hệ mua xe ô tô cũ với mức giá ưu đãi: 0911 442 883

Xem thêm bài viết: Lệ phí và thủ tục sang tên chuyển nhượng xe ô tô 2020.

Mời quý đọc giả LIKE và FOLLOW trang facebook Chợ xe để cập nhật được những thông tin mới nhất.

Để theo dõi những video đánh giá mới nhất và thông tin hay về ô tô xin mời quý đọc giả SUBCRIBE kênh Youtube Ô tô Sài Gòn để giao lưu chia sẻ cùng anh em yêu xe trên toàn quốc.

Rating: 4.2/5. From 10 votes.
Please wait...
2 Comments

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.