VinFast liệu sẽ thành công với dự án xuất khẩu toàn cầu?

VinFast sau màn ra mắt ấn tượng tại Paris Motor Show 2018 đã nhanh chóng thu hút hút sự quan tâm đông đảo của khách hàng. Và trong thời gian gần đây, VinFast đã công bố những chia sẻ chính thức thông tin về dự án xuất khẩu toàn cầu sau 9 tháng tung ra thị trường bản thương mại.

Ông James DeLuca cho biết thực tế mục tiêu ban đầu của VinFast chỉ là thị trường Việt Nam và khách hàng Việt. Tuy nhiên, sau đó, VinFast đã có ý định mở rộng ra thị trường nước ngoài, hãng cũng đã định hình được thị trường đó.

Như nhận định của những người đứng đầu, xe ô tô VinFast sẽ được xuất khẩu ra thị trường quốc tế vào năm 2020 sau 9 tháng kể từ khi ra mắt xe, các mẫu xe thương mại đầu tiên.

Mọi bước đi của VinFast đều có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, để có thể hoàn thành đúng tiến độ “chỉ trong vòng 9 tháng kể từ khi ra mắt xe”, thương hiệu xe nội địa Việt đầu tiên vốn đã hoàn tất các thủ tục mở văn phòng đại diện ở Đức, Trung Quốc và Hàn Quốc từ trước khi Triển lãm Ô tô Quốc tế Paris 2018 diễn ra.

Những kế hoạch cho tương lai

Tất cả các dự định của VinFast đều đã được lên kế hoạch tỉ mỉ, bên cạnh hai mẫu xe đầu tiên sẽ ra mắt vào giữa năm sau, thương hiệu sản xuất ô tô đầu tiên của Việt Nam còn phát triển cả xe buýt điện và một mẫu xe nhỏ chạy điện khác.

Thực tế, không cần ô tô VinFast lên tiếng xác nhận, việc VinFast tham vọng trở thành một hãng xe cao cấp được thể hiện rõ rệt ở ngay hai mẫu xe concept (sedan LUX A2.0 và SUV LUX SA2.0) – cặp đôi thu hút đông đảo sự chú ý của khách tham quan Paris Motor Show năm nay. Hai chiếc xe được thiết kế bởi những chuyên gia nổi tiếng đến từ Ý, áp dụng rất nhiều công nghệ châu Âu, động cơ tuyệt vời của BMW.

My Ly (Tổng hợp)

Xem thêm: Những tờ báo thế giới đăng tin rầm rộ về màn xuất hiện của David Beckham tại sự kiện ra mắt xe VinFast

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.