Volkswagen Trường Chinh – Đại lí phân phối Volkswagen lớn nhất tại Việt Nam

Volkswagen Trường Chinh được nhiều khách hàng đánh giá cao trong từng sản phẩm cũng như dịch vụ khách hàng mà salon này cung cấp đến người sử dụng. Với những gì đã thể hiện trong thời gian qua, Volkswagen xứng đáng là nơi cần tìm đến mỗi khi chúng ta muốn có những trải nghiệm về dòng xe sang Volkswagen

Thông tin liên hệ đại lý Volkswagen Trường Chinh

  • Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ Volkswagen Trường Chinh theo địa chỉ 4A Trường Chinh, Quận Tân Bình.
  • Số điện thoại: 0938 992 646

Giới thiệu đại lý Volkswagen Trường Chinh

Nhắc đến Volkswagen tức chúng ta đang nhắc đến một thương hiệu xe sang đang “phủ sóng” trên thị trường ô tô Việt cũng như toàn thị trường thế giới. Và Volkswagen Trường Chinh chính là nơi mang thương hiệu xe sang này đến với khách hàng Việt.

Volkswagen Trường Chinh

Sau khi Volkswagen Trường Chinh vào hoạt động thì đại lý Volkswagen Sài Gòn sẽ có 2 showroom hoạt động ở thành phố Hồ Chí Minh. Trong đêm Gala Award Dinner gần đây, Tổng Giám Đốc Volkswagen Sài Gòn Lê Anh Tú đã bật mí thêm vào tháng 1/2018 sẽ có thêm showroom tại Quận 3 trên đường Trần Hưng Đạo.

Những dịch vụ tại Showroom Volkswagen Trường Chinh

Salon Volkswagen Trường Chinh với diện tích hơn 5.000 mét vuông bao gồm các hạng mục: Trưng bày xe, văn phòng, phòng tiếp khách, căn tin, khu dịch vụ, kho phụ tùng, kho xe,…

Trong đó đáng chú ý nhất là Khu bảo dưỡng nhanh với 8 ô, sửa chữa lớn có cầu nâng thêm 8 ô nữa. Như vậy là có tới 16 ô bảo dưỡng sửa chữa xe, giúp cho quá trình bảo dưỡng sửa chữa nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn. Volkswagen Trường Chinh có 3 phòng sơn xe theo tiêu chuẩn của Volkswagen toàn cầu.

Volkswagen Trường Chinh

Khu vực dịch vụ được trang bị đầy đủ và hoàn thiện, với hệ thống chẩn đoán và cài đặt phần mềm nối mạng toàn cầu đạt tiêu chuẩn cao nhất của Volkswagen CHLB Đức.

Kho phụ tùng rộng 500m2 với 3.000 hạng mục phụ tùng chính hãng 100% được nhập từ kho Brussel (Đức) của Volkswagen đáp ứng tức thời mọi nhu cầu về sửa chữa, thay thế của khách hàng sử dụng xe Đức. Dự kiến, xưởng dịch vụ của Volkswagen Trường Chinh có thể tiếp nhận 7.000 lượt xe/năm.

Salon Volkswagen tuyển dụng nhân viên tâm – tài – đức

Để có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất thì bắt buộc doanh nghiệp của bạn phải tào đạo một đội ngũ nhân viên lành nghề, đó là quy luật trong môi trường cạnh tranh khốc liệt như hôm nay.

Với showroom này, định hướng phát triển của công ty là sẽ theo đuổi mục tiêu mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng bằng những sản phẩm được đánh giá cao về kiểu dáng cũng như chất lượng, và với thái độ phục tụ tận tình, chu đáo.

Đội ngũ nhân viên của showroom sẽ phải nỗ lực nhiều hơn nữa để có thể mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mới mẻ và thân thiện. Các dịch vụ hiện có tại showroom: bán xe ô tô Volkswagen mới, cung cấp các dịch vụ Bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa theo tiêu chuẩn chất lượng của hãng đề ra…

Volkswagen Trường Chinh

Cùng với những thành tựu mà salon Volkswagen đã đạt được trong thời gian qua, Quý khách hàng sẽ được sử dụng các dịch vụ và nhận được sự chăm sóc tận tình của các nhân viên với thái độ phục vụ tốt nhất. Volkaswgen luôn đồng hành quý khách hàng trên mọi nẻo đường.

Tham khảo bảng giá xe Volkswagen mới nhất tại ĐÂY

Ly Trần Lt (Tổng hợp)

Rating: 5.0/5. From 2 votes.
Please wait...

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.