GỌI NGAY SALON

Thông tin chung

Salon ô tô Hùng Thịnh
Salon ô tô Hùng Thịnh
Salon ô tô Hùng Thịnh
Salon ô tô Hùng Thịnh

SALON ÔTÔ HÙNG THỊNH

Địa chỉ: 294 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TPHCM 
Điện thoại: 0913905189

 

Chuyên nhập khẩu, mua bán, trao đổi, ký gửi các dòng xe đã qua sử dụng 

 

Để tìm đến một địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực kinh doanh mua bán xe ôtô nhập khẩu, quý khách hàng có thể tìm đến với chúng tôi. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghành ôtô nhập khẩu, những dòng xe mà chúng tôi đang kinh doanh là những thương hiệu nổi tiếng như Toyota, Audi, Range Rove, BWM, Merceder…

Đến với chúng tôi quý vị sẽ thực sự hoàn toàn yên tâm, hài lòng và ưng ý với chất lượng sản phẩm cùng với phong cách phục vụ luôn thân thiện, chu đáo nhanh chóng và đặc biệt giá cả luôn phù hợp và có tính cạnh tranh luôn cập nhật thường xuyên ở mọi thời điểm giao dịch.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và tận tâm, hướng dẫn tận tình tư vấn đầy đủ cho quý vị kiến thức về dòng xe mà quý vị quan tâm để quý vị có thể sử dụng một cách an toàn và nhuần nhuyễn chiếc xe mà quý vị sỡ hữu.

Mọi thủ tục hành chánh để chuyển giao sỡ hữu xe cho quý vị, chúng tôi thực hiện nhanh gọn và chính xác.
Về tài chính đặc biệt chúng tôi có DV hỗ trợ tài chính thông qua hệ thống gồm nhiều ngân hàng sẵn sàng đáp ứng mà quý vị yêu cầu.
Dịch vụ nâng cấp từ xe cũ để đổi lấy xe mới công ty chúng tôi luôn ưu tiên tạo điều kiện tốt nhất để quý vị được thỏa mãn cả 2.
Chắc chắn 1 điều là sau khi đã sỡ hữu chiếc xe từ công ty chúng tôi quý vị sẽ cảm nhận được ngay sự hài lòng tuyệt đối đối với chiếc xe cả về chất lượng và giá cả.
Sự hài lòng và quan tâm của quý vị sẽ là món quà vô giá và niềm hạnh phúc lớn với công ty chúng tôi.
Cảm ơn quý vị đã giành chút thời gian để tìm hiểu về công ty chúng tôi và chúng tôi cũng rất mong sớm được phục vụ quý vị.

Chúng tôi cam kết bảo hành 1 năm cho sản phẩm mà công ty chúng tôi bán ra nếu có sự cố do lỗi từ nhà sản xuất đối với những xe đăng ký biển số lần đầu !!!

Tôi quan tâm đến sản phẩm của Salon