GỌI NGAY SALON

Thông tin chung

Toyota Hùng Vương - Tân Tạo
Toyota Hùng Vương - Tân Tạo
Toyota Tân Tạo hết sức tự hào và hãnh diện khi là một trong số những địa chỉ đáng tin cậy trưng bày, giới thiệu và phân phối chính thức các sản phẩm mới nhất của thương hiệu sản xuất ô tô hàng đầu đến từ Nhật Bản – TOYOTA.

Ra đời với mục đích mang tới khách hàng Việt những giá trị mang đẳng cấp Toyota, mặc dù còn khá non trẻ với thời gian chính thức đi vào hoạt động chưa thực sự dài, nhưng ToyotaTân Tạo luôn cố gắng phấn đấu và nỗ lực hết mình vì lợi ích của người tiêu dùng khi mua xe và sử dụng dịch vụ tại đại lý của chúng tôi, qua đó từng bước tạo dựng niềm tin và uy tín vững bền trong lòng khách hàng.

  1. Phương châm hoạt động .

Toyota Tân Tạo luôn đề cao phương châm hoạt động sống còn và cốt lõi nhất, đó chính là “Tôn trọng, đáp ứng tối đa lợi ích khách hàng”. Có thể nói rằng, tại Toyota Tân Tạo, khách hàng luôn là những nhân vật trung tâm nhất, định hướng rõ ràng cho toàn bộ hệ thống dịch vụ và các bộ phận chuyên môn của chúng tôi, từ đó có thể mang lại những lợi ích thiết thực nhất cùng sự hài lòng tối đa tới bất cứ ai có nhu cầu mua xe và sử dụng dịch vụ tại Toyota Tân Tạo.

  1. Chất lượng dịch vụ

Với định hướng lấy khách hàng làm trung tâm trong mọi hoạt động, bên cạnh việc đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng dịch vụ khá khắt khe từ Toyota Việt Nam, Toyota Tân Tạo còn đặt ra nhiệm vụ không ngừng hoàn thiện, phát triển, nâng cao và hiện đại hóa hơn nữa toàn bộ hệ thống dịch vụ của đơn vị bao gồm:

  • Bán và phân phối trực tiếp các sản phẩm của Toyota
  • Tư vấn, hỗ trợ, chăm sóc khách hàng
  • Sửa chữa, bảo dưỡng, và bảo trì xe


Địa chỉ: 1135 Quốc lộ 1A, khu phố 5, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, tp.HCM
Số điện thoại: 0938195629
Tôi quan tâm đến sản phẩm của Salon