GỌI NGAY SALON

Thông tin chung

Vov Auto Siêu Thị Xe Nhập Khẩu
Vov Auto Siêu Thị Xe Nhập Khẩu

Với các hãng xe, việc đua nhau ra sản phẩm mới khiến cuộc đua giành thị phần ở tất cả các phân khúc ngày càng trở nên khốc liệt. Vì lẽ đó, các doanh nghiệp kinh doanh ôtô buộc phải nâng cao chất lượng dịch vụ nếu muốn bứt lên trong giai đoạn hiện nay.

Nửa đầu năm 2013, nền kinh tế Việt Nam còn rất nhiều khó khăn của đáy suy giảm kinh tế giai đoạn 2011 – 2013. Hầu hết các ngành sản xuất, dịch vụ phải đối diện với sự sụt giảm lớn của thị trường và phải chống chọi để không bị đào thải, đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh ô tô. Những tháng cuối năm 2013, thị trường có dấu hiệu “ấm” trở lại cũng là lúc các doanh nghiệp kinh doanh ôtô cạnh tranh nhau bằng chất lượng và các dịch vụ sau bán hàng. Trong số đó, Công ty cổ phần V&V ô tô (trực thuộc Tổng Công ty V&V Việt Nam) nổi lên là một trong những công ty uy tín hàng đầu.

Vov Auto chất lượng và dịch vụ là chìa khóa gắn kết khách hàng

Ra đời với sứ mệnh trở thành công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực cung cấp dịch vụ thương mại và kỹ thuật cho ngành sửa chữa, bảo dưỡng và cung cấp các loại ô tô nhập khẩu và lắp ráp trong nước, đến nay, Công ty Cổ phần v&v ôtô đã phát triển không ngừng trở thành đối tác tin cậy của nhiều nhà cung cấp và khách hàng.

Tại công ty, ngoài xưởng dịch vụ được đầu tư trang thiết bị hiện đại, showroom VOVAUTO là nơi trưng bày những mẫu xe của các hãng KIA, Lexus, Mercedes-Benz, Toyota, Hyundai… VOVAUTO cam kết đem đến cho khách hàng những loại xe nhập khẩu nguyên chiếc chất lượng tốt nhất từ các nhà sản xuất đến từ các quốc gia hàng đầu về xe hơi như Mỹ, Anh, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc… Vì vậy, những chiếc xe này sẽ đến tay khách hàng với giá rẻ hơn so với các showroom khác. Với thế mạnh là lượng xe có sẵn, khách hàng sẽ không phải đợi lâu để nhận được chiếc xe ưng ý. Hơn thế, thủ tục nhanh chóng, uy tín sẽ tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng mua xe.

Song song với chất lượng cũng như giá cả, dịch vụ sau bán hàng cũng được khách hàng rất quan tâm. Nắm bắt được tâm lý đó, xưởng dịch vụ của công ty được trang bị cơ sở vật chất và thiết bị sửa chữa, bảo hành ôtô hiện đại nhất Đông Nam Á. Đây không chỉ là nơi sữa chữa, bảo dưỡng xe mà còn chính là nơi bảo hành trực tiếp đối với xe mua tại showroom. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết, VOV Việt Nam cam kết đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất, đáp ứng tiêu chuẩn 5S hàng đầu Việt Nam: sàng lọc, sắp xếp, sạch sẽ, săn sóc, sẵn sàng. Ngoài ra, các chính sách khuyến mại, hoạt động chăm sóc khách hàng, chương trình kiểm tra xe và thay dầu miễn phí cũng được công ty tổ chức thường xuyên. Hiện tại, công ty đang triển khai áp dụng chương trình khuyến mãi, giảm giá lên đến 45% cho tất cả các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe.

Tôi quan tâm đến sản phẩm của Salon